คู่แข่งตี๋!! ฉลามชลคว้าประสิทธิ์จากสุพรรณเฝ้าเสา

คู่แข่งตี๋!! ฉลามชลคว้าประสิทธิ์จากสุพรรณเฝ้าเสา
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ชลบุรี เอฟซี ยักษ์ใหญ่ไทยลีกยังคงเดินหน้าเสริมแกร่งให้กับทีมอย่างต่อเนื่องล่าสุดตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัวประสิทธิ์ น่วมศาลา นายทวารจอมเก๋า ของ สุพรรณบุรี เอฟซี มา ร่วมทัพเพิ่มอีกหนึ่งราย เจ้าตัวเผยดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกไทยลีกที่ตอนนี้ได้เริ่มเตรียมความพร้อมของทีมในการสู้ศึกไทยลีกในฤดูกาล 2013 แล้วล่าสุดได้จัดการเสริมผู้เล่นรายที่ 5 อย่าง “เจ้าสาม”ประสิทธิ์ น่วมศาลา นายทวารจอมเก๋า ของ สุพรรณบุรี เอฟซี มาร่วมทัพอีกราย

โดยนายทวารจอมเก๋าในวัย 30 กะรัต ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกส่วนตัวว่า "รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสย้ายเข้ามาร่วมทีมที่มีศักยภาพ อย่าง ชลบุรี เอฟซี และหลังจากนี้ผมก็จะขอทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุด หากมีโอกาสลงสนามจะขอมีส่วนร่วมในการช่วยทำให้ทีม ชลบุรี เอฟซี กลับมาประสบความสำเร็จและคว้าแชมป์มาครองอีกครั้งให้ได้"
 
ด้าน “โค้ชโย่ง” วรวุฒิ ศรีมะฆะ  หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวถึงนายทวารรายใหม่ของทีมว่า "ประสิทธิ์ เป็นผู้รักษาประตู ที่มีความสามารถดี มีประสบการณ์ และก็มั่นใจว่าประสบการณ์และความสามารถของเขาจะเข้ามาช่วยเป็นอีกหนึ่งกำลังสนับสนุนที่ดีของทีม ชลบุรี เอฟซี ในฤดูกาลใหม่เพื่อนำความสำเร็จเข้ามาสู่ทีมอีกครั้ง" โค้ชโย่งกล่าว
 
สำหรับ ประสิทธิ์ น่วมศาลา ปัจจุบันอายุ 30 ปี เคยติดทีมชาติไทย ชุดยู 20 ปี  เคยผ่านการค้าแข้งให้กับทีม ธนาคารกรุงไทย, ไทยฮอนด้า, สงขลา เอฟซี และ สุพรรณบุรี เอฟซี ก่อนจะย้ายมาร่วมทัพ ชลบุรี เอฟซี ในที่สุด

 
 
 
 
 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!