ปืนโอดเคลียร์บอลไม่ขาดเสียสมาธิถูกตีเจ๊า

ปืนโอดเคลียร์บอลไม่ขาดเสียสมาธิถูกตีเจ๊า

ปืนโอดเคลียร์บอลไม่ขาดเสียสมาธิถูกตีเจ๊า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือชาวเมืองน้ำหอมนายใหญ่ของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ออกอาการเสียดายหลังทีมถูก "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ตีเสมอในช่วงท้ายเกม 2-2 ในเกมเอฟเอ คัพ ฤดูกาล 2012-13 รอบ 3 ชี้เป็นเพราะลูกทีมเคลียร์บอลไม่ขาด และเสียสมาธิจนถูกตีเสมอในที่สุด

ศึกลูกหนังเอฟเอ คัพ 2012-2013 รอบ 3 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล เสมอกับ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ 2-2 ทำให้ต้องไปเตะกันใหม่อีกครั้งที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม รังเหย้าของ "เดอะ กันเนอร์ส" ซึ่งภายหลังจบเกมการแข่งขัน อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "เราสมควรเป็นผู้ชนะในเกมนี้ เพราะคิดว่าครึ่งหลังเราทำผลงานได้เหนือกว่า และสร้างโอกาสทำประตูได้หลายครั้ง"

"หลังถูกยิงนำ 1-0 มันช่วยให้เราได้แสดงศักยภาพที่แท้จริงออกมา ขณะเดียวกันมันก็น่าผิดหวัง เมื่อเราเคลียร์บอลไม่ขาดและเสียสมาธิจนถูกตีเสมอท้ายเกม ผมค่อนข้างผิดหวังเพราะไม่อยากจะลงเล่นอีกเกมเท่าใดนัก แต่ถ้าหากตัวเลือกคือตกรอบหรือลุ้นแชมป์ต่อก็ขอเลือกเล่นรีเพลย์ดีกว่า แม้ในใจจะไม่อยากเพราะโปรแกรมช่วงนี้แน่นมากอยู่แล้วก็ตาม" นายใหญ่ประจำถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมกล่าว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล