สปิริต! โค้ชแมนส์ฟิลด์ชูเหยินสุดแจ่ม+คลิป

สปิริต! โค้ชแมนส์ฟิลด์ชูเหยินสุดแจ่ม+คลิป

สปิริต! โค้ชแมนส์ฟิลด์ชูเหยินสุดแจ่ม+คลิป
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ฟุตบอล : หัวใจหล่อมาก! นายใหญ่ แมนส์ฟิลด์ โชว์แมนยกย่อง ซัวเรซ โคตรเฟี้ยว แม้เพิ่งถูกฝ่ามืออรหันต์ของหัวหอกรายนี้หยุดทีมไว้เพียงแค่รอบ 3 ในรายการ เอฟเอ คัพ

พอล ค็อกซ์ ผู้จัดการทีม แมนส์ฟิลด์ ทีมแห่งศึกบลู สแควร์ พรีเมียร์ อังกฤษ ทำตัวเป็นลูกผู้ชายตัวจริง เมื่อออกมายกย่อง หลุยส์ ซัวเรซ หัวหอกตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ว่าเป็นผู้เล่นที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์อันน่ามหัศจรรย์ พร้อมกับเปิดเผยว่าตนพร้อมที่จะซื้อตั๋วเข้าไปชมลีลาของดาวเตะรายนี้ทุกสัปดาห์ แม้ว่าล่าสุดจะเจอความแสบสันต์ของ "คิงหลุยส์" ที่ใช้มือช่วยในการยิงประตูพาพลพรรค "หงส์แดง" บุกมาเชือด แมนส์ฟิลด์ แบบหวุดหวิด 2-1 ในรายการ เอฟเอ คัพ รอบ 3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา

กุนซือวัย 41 ปีออกโรงยกย่องกองหน้าตัวแสบชาวอุรุกวัยแบบแมนๆ ว่า "ผมต้องยกประโยชน์ให้จังหวะที่น่าสงสัยครั้งนี้ ซึ่งต้องบอกว่ามันเป็นเพียงแค่ปฏิกริยาตอบสนองเท่านั้น หลุยส์ เป็นกองหน้าและผมคิดว่ากองหน้าที่ดีต้องยิงประตูให้ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์มากมาย ผมยอมเสียเงินเพื่อดูเขาเล่นทุกๆ สัปดาห์ เขาเป็นนักเตะที่สุดยอดมาก ผมไม่ได้รู้สึกว่าถูกปล้นชัยชนะแม้แต่น้อย ซึ่งหากจะออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ ผมคิดว่าเราควรเงียบไปเลยดีกว่า"

"ซึ่งถ้าเหตุการณ์แบบนี้มันกลับมาเกิดขึ้นกับเราบ้าง ผมคิดว่าเราก็คงยอมรับกับประตูแบบนี้เหมือนกันแหละ นี่คือ เอฟเอ คัพ เป็นรายการที่สวยงาม บางทีมันก็เป็นใจกับคุณแต่ในขณะเดียวกันมันก็อาจเป็นใจกับคู่ต่อสู้ก็ได้ นี่เป็นเกมที่สวยงามและสำหรับผมแล้ว เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์สุดยอด ซึ่งถือเป็นความโชคดีที่เขามาเล่นที่อังกฤษ ผมไม่คิดว่าเราจะต้องไปโจมตีเขา เพราะผมคิดว่าจากผู้เล่น 100 คนก็ทำแบบนี้ซะ 99 คนแล้ว" ค็อกซ์ กล่าวทิ้งท้าย

จังหวะแฮนด์บอลของ หลุยส์ ซัวเรซ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook