"ประธานสุโขทัย" ใจป้ำ! จัดโปร "เพื่อนชวนเพื่อน" ซื้อ 1 แถม 1 นัดบู๊ "ท่าเรือ"

"ประธานสุโขทัย" ใจป้ำ! จัดโปร "เพื่อนชวนเพื่อน" ซื้อ 1 แถม 1 นัดบู๊ "ท่าเรือ"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่มีโปรแกรมเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือน “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ในศึกไทยลีก 2017 นัดที่ 10 ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน เวลา 18.00 น.
 
ล่าสุด สมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เกมเยือนไทยฮอนด้า ที่เราสามารถปลดล็อกเก็บ  3 คะแนนสำคัญได้ ทำให้ สุโขทัย เอฟซี ของพวกเรากำลังจะหลุดจากโซนอันตราย เมื่อทีมชนะ ตนจึงให้โบนัสแฟนบอล แคมเปญ “เพื่อนชวนเพื่อน” ซื้อบัตรเข้าชมเกม 1 ใบแถมฟรีอีก 1 ใบ ในเกมที่ “ค้างคาวไฟ” จะเปิดบ้านพบ การท่าเรือ เอฟซี ในวันอาทิตย์นี้
 
“ผมมั่นใจว่าในเกมวันอาทิตย์ที่สุโขทัย เอฟซี พบ การท่าเรือ แฟนคลับจะกลับเข้าสนามเพื่อเชียร์ทีมของพวกเราชาวสุโขทัย เราจะกลับมาสร้างความสามัคคีซึ่งกันและกัน อย่าให้โลกโซเซียลมาทำลายความรู้สึกดีๆ จากนี้เราจะกลับมาช่วยกันสร้างสนามทะเลหลวง ให้เป็นนรกของทีมเยือน เราจะก้าวเดินไปด้วยกัน เพื่อสู่เป้าหมายแห่งชัยชนะตลอดไป” สมศักดิ์ กล่าว
 
“นอกจากนี้ ผมและคุณอนงค์วรรณ เทพสุทิน รองประธานสโมสร ได้มีโอกาสพบปะกับแฟนบอลและได้รับรู้เรื่องราว และข้อคิดเห็นมากมาย ทำให้เกิดไอเดีย และความต้องการของแฟนคลับอย่างหลากหลาย เวลานี้ทุกคนยังอยากให้ทีมของเราอยู่ในไทยลีก และอยากตามไปเชียร์ในเกมเยือน สโมสรก็จะสนับสนุนการจัดตั้งกองทุนแฟนคลับ ซึ่งได้มอบให้ประธานกลุ่มแฟนคลับ ร่วมกันคิดกับหลายๆฝ่าย เพื่อให้เกิดความสำเร็จ ทุกฝ่ายได้ประโยชน์” ประธานสุโขทัย กล่าวย้ำ