หลุด! ชุดแข่งซีซั่นหน้าผีแดง,สิงห์บลูส์

หลุด! ชุดแข่งซีซั่นหน้าผีแดง,สิงห์บลูส์
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : หลุดข้ามปีกันอีกแล้ว! แต่คราวนี้เป็นชุดแข่งของทีมสองยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกคือ "ผีแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "สิงห์บลูส์"เชลซี ที่จะสวมใส่ลงสนามในปีหน้าหรือฤดูกาล 2013-2014
 
เมื่อมีมือดีนำภาพเสื้อแข่งของทั้งสองสโมสรออกมา โดย"ทีมปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด คือคอปกใช้สีดำ ส่วนรูปแบบคล้ายกับเสื้อโปโล และเช่นเคยผู้ออกแบบก็ยังคงเป็นแบรนด์ไนกี้ (Nike) ขณะที่สปอนเซอร์คาดหน้าอกก็ยังเป็นเอออน(Aon)

ส่วนของ "สิงห์บลูส์"เชลซี เป็นเสื้อทีมเยือน ซึ่งดูแล้วที่มีการเปลี่ยนแปลงจากเดิมก็คือการใช้คอกลมแทนคอวีและใช้ สีแดง-น้ำเงิน เป็นลวดลายปนเข้ามาเป็นลวดลายที่หน้าอก รวมถึงที่ปลายแขนเสื้อด้วย ผู้ออกแบบก็ยังคงเป็นแบรนด์อาดิดาส(Adidas) ขณะที่สปอนเซอร์คาดหน้าอกก็ยังเป็นซัมซุง(Samsung)

ทั้งนี้ภาพหลุดดังกล่าว มีการเปิดเผยออกมาจากทางเว็บไซต์ www.footyheadlines.com แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ยังคงไม่มีการยืนยันจากทาง "ผีแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "สิงห์บลูส์"เชลซี ว่า ภาพชุดแข่งที่ได้หลุดออกมาให้ชาวโลกเห็นนี้ใช่เสื้อที่จะใช้แข่งจริงๆของทั้งสองทีมในฤดูกาลหน้าหรือไม่

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


เชลซี


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!