เวนเกอร์โล่งปืนคัมแบ็กหรู/แจ็คหวังธีโออยู่ต่อ

เวนเกอร์โล่งปืนคัมแบ็กหรู/แจ็คหวังธีโออยู่ต่อ

ฟุตบอล : อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือมากประสบการณ์ของ"ปืนใหญ่"อาร์เซน่อล โล่งลูกทีมคัมแบ็กทำผลงานหรูหลังจากที่ผิดหวังในการตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายลีกคัพ ด้าน แจ็ค วิลเชียร์ หวังเห็น ธีโอ วัลค็อตต์ ปักหลักค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต่อไป
 
ศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2012-13 นัดที่ 17 เมื่อคืนวันจันร์ที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา!"ปืนใหญ่"อาร์เซน่อล ออกไปเก็บสามคะแนนเต็มด้วยการบุกไปเอาชนะเจ้าถิ่นเร้ดดิ้ง ไปด้วยสกอร์ 5-2 ซึ่งเกมนี้ เวนเกอร์ ยังจับ ธีโอ วัลค็อตต์ ไปยืนเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าอีกด้วยและก็สามารถยิงประตูได้หนึ่งลูก และภายหลังจบเกมการแข่งขัน อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือชาวฝรั่งเศสของทีมอาร์เซน่อล ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า!"แน่นอนเป้าหมายของเราคือชัยชนะ เรามีความมุ่งมั่นในการแข่งขัน"

"แต่เมื่อเรานำ 4-0 เราพบกับช่วงเวลาที่กดดัน เมื่อเราถูกตีตื้น 4-2 เราเสียสมาธิเล็กน้อย และเราต้องชดใช้ แต่ภาพรวม มันสำคัญที่จะก้าวลงสู่สนาม และลงเล่นเพื่อผลการแข่งขันที่เราสมควรได้รับ ในการฝึกซ้อม วัลค็อตต์ เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเล่นตำแหน่งนี้ ผมคิดว่าเขา(วัลค็อตต์)ทำได้ดีมาก และนั่นเป็นสัญญาณที่ดี เรามีความเร็ว และนั่นเป็นเป้าหมายของเราในการทำเกมรุก และโดยภาพรวมแล้ว เราสร้างปัญหาแก่พวกเขามากมายจากสิ่งนั้น"อดีตโค้ชโมนาโก กล่าว!

ด้าน แจ็ค วิลเชียร์ เพลย์เมกเกอร์อนาคตไกลของอาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยว่า!"ผมทำงานมาตลอดปีเพื่อเขา แต่มันเป็นเรื่องระหว่าง ธีโอ วัลค็อตต์, ตัวแทนของเขา และเจ้านาย ซึ่งผมก็แต่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะรั้งตัวเขาไว้ได้และอยู่ที่นี้ต่อ

ไป เขาแสดงให้เห็นว่าเขาทำผลงานได้ดี เมื่อได้รับบทศูนย์หน้า และมันอาจเป็นตำแหน่งใหม่ของตัวเขาในอนาคตก็เป็นได้และดูเขาจะชอบและมีความสุขกับการเล่นศูนย์หน้าไม่น้อย"