รีเทิร์นรัก! แข้งใหม่ยาสูบโพสต์รูปหวาน "แก้ม กวินตรา"

รีเทิร์นรัก! แข้งใหม่ยาสูบโพสต์รูปหวาน "แก้ม กวินตรา"

รีเทิร์นรัก! แข้งใหม่ยาสูบโพสต์รูปหวาน "แก้ม กวินตรา"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : หายสงสัยซะที หลังจาก แก้ม กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2551เผย คบกับนักเตะแต่ไม่พร้อมบอกชื่อ ไม่นานนัก หนุ่ม รชต ชัยจันทร์ นักเตะใหม่ของทีทีเอ็ม เอฟซี โพสต์รูปถ่ายคู่กัน เป็นการยันสถานะรีเทิร์นรักอีกครั้ง

"แก้ม" กวินตรา โพธิจักร เจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2551 ชาวจังหวัดหนองคาย ที่กำลังจะอายุครบ 26 ปี ในวันที่ 24 ธ.ค. เปิดเผยว่าหลังจากที่เลิกรากับ อานัส ฬาพานิช พระเอกหนุ่มในวงการบันเทิงไปไม่นาน ก็ได้ดูใจและปิ๊งปั๊งกับนักเตะรายหนึ่ง

ซึ่งทำให้บรรดาเหยี่ยวข่าวสงสัยว่าพ่อค้าแข้งรายดังกล่าวเป็นใคร และจะใช่ ''หนุ่ม'' รชต ชัยจันทร์ นักเตะวัย 27 ปี แฟนเก่าที่กลับมารีเทิร์นรักครั้งใหม่หรือไม่

ก่อนที่ "แก้ม" จะเป็นแฟนกับ อานัส ดาราช่อง 7 ก็เคยคบกับ ''หนุ่ม'' นักเตะใหม่ของทีทีเอ็ม เอฟซี มาก่อน ซึ่งแหล่งข่าวบันเทิงชื่อดังระบุว่าช่วงนั้นสาวสวยดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ได้เข้าๆออกๆสนามฟุตบอลเพื่อตามเชียร์ เพชรบุรี เอฟซี ทีมต้นสังกัดของหวานใจในขณะนั้นเป็นว่าเล่น

ส่วนข่าวลือที่ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้งเริ่มจากเมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 2555 เป็นวันที่ ไทย เอาชนะ มาเลเซีย 2-0 ในศึกซูซูกิ คัพ รอบรองชนะเลิศที่สนามศุภชลาศัย "แก้ม" ได้ถ่ายรูปบรรยากาศในสนามลงเฟซบุ๊ค และโพสต์ข้อความสั้นๆว่า "2-0" แต่ไม่ได้บอกว่าไปกับใคร ก่อนที่ในเวลาต่อมา ''หนุ่ม'' จะโพสต์รูปที่ถ่ายคู่กับ "แก้ม" ที่สนามศุภชลาศัยลงในเฟซบุ๊ค เป็นการยืนยันว่ารักของทั้งคู่กำลังหวานฉ่ำ

แม้ว่า "แก้ม" จะไม่ยอมเอ่ยปากต่อนักข่าวบันเทิงว่านักเตะที่เป็นแฟนคือใครเพราะกลัวฝ่ายชายทำตัวไม่ถูก แต่ล่าสุดนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามไปยัง ''หนุ่ม'' ผลผลิตพ่อค้าแข้งจากโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่าคือแฟนของ "แก้ม" ตามที่เป็นข่าว แต่ว่าเจ้าตัวยังไม่พร้อมตอบคำถามเพราะต้องการความเป็นส่วนตัว

อัลบั้มภาพ 51 ภาพ

อัลบั้มภาพ 51 ภาพ ของ รีเทิร์นรัก! แข้งใหม่ยาสูบโพสต์รูปหวาน "แก้ม กวินตรา"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook