พิภพคัมแบ็คทีมชาติ ข้อเท้าหายเจ็บเตรียมลุยอาเซียนคัพ

พิภพคัมแบ็คทีมชาติ ข้อเท้าหายเจ็บเตรียมลุยอาเซียนคัพ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : พิภพ อ่อนโม้ กองหน้าจอมเก๋าของ ชลบุรี เอฟซี คัมแบ็คกลับมาติดทีมชาติไทยอีกรอบ หลัง "วินนี่" ตัดสินใจเรียกกลับมาเข้าแคมป์ซ้อมอีกครั้ง ส่วนอาการเจ็บที่ข้อเท้าหายดีแล้ว คาดมีชื่อลุยซูซูกิคัพแน่นอน

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ชุดเตรียมทีมสู้ศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2012 ล่าสุดได้รับข่าวดีเมื่อ "วินนี่" วินฟรีด เชเฟอร์ ตัดสินใจเรียก "เจ้าชายกบ" พิภพ อ่อนโม้ กลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมอีกครั้ง
เนื่องจากทีมชาติไทยกำลังประสบปัญหาขาดแคลนศูนย์หน้า หลังจากที่ ธนา ชะนะบุตร และ สุรชาติ สารีพิมพ์ ถอนตัวออกไป 
 
โดยล่าสุด พิภพ อ่อนโม้ ได้เข้ารับการตรวจร่างกายที่ รพ.กรุงเทพ เพื่อเช็กอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ซึ่ง นพ.พรเทพ ม้ามณี แพทย์ประจำทีมชาติไทย เปิดเผยว่า อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของ พิภพ อ่อนโม้ ดีขึ้นมาก และน่าจะฟิตสมบูรณ์ทันแข่งขัน เอเอฟเอฟ ซูซูคัพ 2012 ได้
 
พิภพ อ่อนโม้ ได้กล่าวเปิดใจว่า "ผมรู้สึกดีใจมากที่ วินนี่ เรียกผมให้กลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง ซึ่งผมจะลงฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ และจะรักษาตัวเองให้ดีที่สุด โดยหวังว่าผมจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติไทยในการพาทีมกลับมาทวงแชมป์ซูซูกิคัพ"
 
สำหรับการประกาศรายชื่อ 22 ขุนพลทีมชาติไทย วินฟรีด เชเฟอร์ วางแผนที่จะประกาศในวันที่ 21 พฤศจิกายน นี้ ส่วนการแข่งขันนัดแรก ทีมชาติไทย จะประเดิมสนามพบ ฟิลิปปินส์ ในวันที่ 24 พฤศจิกายน
 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!