กิเลนทุ่มสุดตัวยื่นซื้อ ปกเกล้า กับ อภิภู เข้ารังเอสซีจี

กิเลนทุ่มสุดตัวยื่นซื้อ ปกเกล้า กับ อภิภู เข้ารังเอสซีจี
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เสี่ยเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ ประกาศพร้อมทุ่มเงินล้านกระชากตัว ปกเกล้า อนันต์ กับ อภิภู สุนทรพนาเวศ เข้ามาสู่ถิ่น เอสซีจี สเตเดี้ยม ในฤดูกาลหน้าให้ได้

ความเคลื่อนไหวของแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกอย่าง ฟุตบอล : เสี่ยเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ ประกาศพร้อมทุ่มเงินล้านกระชากตัว ปกเกล้า อนันต์ กับ อภิภู สุนทรพนาเวศ เข้ามาสู่ถิ่น เอสซีจี สเตเดี้ยม ในฤดูกาลหน้าให้ได้ ในการเสริมทัพเตรียมสู้ศึกในฤดูกาลหน้า

ล่าสุดจากการเปิดเผยของ "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร เผยว่า "ตอนนี้เราได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัวนักเตะไทยระดับทีมชาติไปแล้ว 4 ราย ตามที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้คือ 2 นักเตะของชลบุรี อย่าง สุทธินันท์ พุกหอม กับ ณัฐพงษ์ สมณะ
 
"และอีก 2 รายล่าสุดที่เรายื่นซื้อไปแล้วคือ ปกเกล้า อนันต์ ห้องเครื่องดาวรุ่งของอินทรีเพื่อนตำรวจ และ อภิภู สุนทรพนาเวศ จอมทัพของโอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี"

"โดยในรายของ อภิภู นั้นเป็นเป้าหมายของเรามาหลายฤดูกาลแล้ว ในฤดูกาลหน้าก็เช่นกัน โดยทั้ง 4 คนนั้นถือเป็นนักเตะระดับเกรดเอในเมืองไทย ซึ่งเราต้องการมาเป็นกำลังสำคัญในการสู้ศึกฤดูกาลหน้าที่จะมีทั้งไทยพรีเมียร์ลีก เอฟเอคัพ ลีกคัพ และเอเอฟซี ชปล. "

"ทำให้เราจึงต้องการนักเตะระดับทีมชาติเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งของทีม โดยค่าตัวของแต่ละคนนั้นอยู่ที่หลักล้านทุกคน ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเมืองทอง ก็กำลังรอการตัดสินใจของสโมสรต้นสังกัดของนักเตะเหล่านี้อยู่" นายรณฤทธิ์ กล่าว