บีร็อดอุบไต๋ซิวธีโอ-ลั่นหงส์มีเงินช็อปชัวร์

บีร็อดอุบไต๋ซิวธีโอ-ลั่นหงส์มีเงินช็อปชัวร์

บีร็อดอุบไต๋ซิวธีโอ-ลั่นหงส์มีเงินช็อปชัวร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ "หงส์แดง" รูดซิบปากเรื่องซิวธีโอ วัลค็อตต์ บอกเพียงปีใหม่นี้มีงบเสริมทัพแน่นอน

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือลิเวอร์พูล ยืนยันว่า สโมสรจะมีทุนสำหรับการเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม แต่กุนซือหงส์แดง ไม่ยอมปริปากถึงข่าวสนใจดึงตัวธีโอ วัลค็อตต์ ปีกความเร็วสูงของอาร์เซนอล ที่ยังไม่สามารถเจรจาสัญญาใหม่กับต้นสังกัดได้

ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในทีมที่ตกเป็นข่าวต้องการตัวธีโอ วัลค็อตต์ ปีกทีมชาติอังกฤษ ที่จะหมดสัญญากับอาร์เซนอลหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งเจ้าตัวยังไม่สามารถตกลงสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ทำให้มีแนวโน้มว่าอาร์เซนอล อาจจำใจขายวัลค็อตต์ เลี่ยงการเสียดาวเตะไปแบบไม่มีค่าตัว

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถาม ร็อดเจอร์ส ถึงเรื่องความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญาดึงวัลค็อตต์ มาร่วมทีมนั้น บีร็อด ไม่ยอมเผยรายละเอียดใดๆ นอกจากระบุว่า ทีมมีเงินทุน และต้องการเสริมทีม

"ไม่มีอะไรต้องพูดสำหรับเรื่องนี้ เขายังเป็นนักเตะอาร์เซนอล ตอนนี้มันเป็นแค่ข่าวคาดเดาเกี่ยวกับผู้เล่นหลายๆคน แต่ผมสนใจแค่ผู้เล่นของผมเท่านั้น"

"เราจะมีเงินทุน ผมกำลังหารือกับเจ้าของสโมสรร่วมกับทีมงาน เรารู้ว่าต้องเสริมกำลัง ซึ่งสถานการณ์ตอนนี้ก็มีเท่านี้" ร็อดเจอร์ส กล่าว

ทั้งนี้ ร็อดเจอร์ส ยอมรับว่า นักเตะของทีมชุดนี้มีจำนวนค่อนข้างน้อย และเปราะบาง ซึ่งถือว่าหลายๆคนต่างทำผลงานได้ดี และเมื่อดูแล้วเห็นว่า สมควรเสริมทีมอย่างยิ่งแม้ว่าจะมีข้อจำกัดทั้งเรื่องวงเงิน และผู้เล่นที่จับตามองอยู่

"ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เราจำเป็นต้องเสริมทีม แม้จะมีข้อจำกัดในทางการเงิน และเรื่องนักเตะที่พร้อมย้ายทีมในช่วงมกราคม ทีมแมวมองของเราทำงานอย่างหนักเพื่อหาตัวนักเตะพรสวรรค์ที่สามารถย้ายทีม และแน่นอนว่า เราต้องเสริมทีมในเดือนมกราคม ผมมั่นใจว่าเราจะทำได้"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook