สุดยอด!โกลโบลิเวียโชว์เซฟจุดโทษ3ครั้งติด

สุดยอด!โกลโบลิเวียโชว์เซฟจุดโทษ3ครั้งติด

คาร์ลอส เออร์วิน อาริอาส โชว์หนึบเซฟลูกจุดโทษได้ถึง 3 ครั้ง 3 คราติดต่อกันในเกมลีกโบลิเวีย

คาร์ลอส เออร์วิน อาริอาส ผู้รักษาประตูของโอเรียนเต้ เปโตรเลโร่ ทีมในลีกโบลิเวีย ที่ทำสิ่งเหลือเชื่อให้กับวงการลูกหนังฮือฮาเมื่อสามารถป้องกันลูกจุดโทษได้ถึง 3 ครั้ง 3 ครา ภายในเวลา 15 นาทีของเกม ที่ต้นสังกัดเสมอกับ ยูนิเวอร์ซิตาริโอ ไป 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อยูนิเวอร์ซิตาริโอ ได้จุดโทษจากจังหวะมีผู้เล่นโดนคู่แข่งทำฟาวล์ในกรอบเขตโทษและ โฆเซ่ กาเบรียล ริออส รับหน้าที่ซัดไปติดมือของ อาริอาส แต่ผู้ตัดสินในเกมมองว่า!ตัวเขาออกมาจากเส้นประตูก่อน ทำให้ ยูนิเวอร์ซิตาริโอ ได้ยิงอีกครั้ง ซึ่ง นายทวารดีกรีทีมชาติโบลิเวีย ก็ยังพุ่งไปถูกทาง แต่กรรมการก็ยังเป่าให้ยิงใหม่ด้วยข้อหาเดิม ขณะที่บรรดานักเตะ,ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเปโตรเลโร่ ไม่พอใจโร่เข้าไปประท้วงกันเป็นการใหญ่ แต่ไม่สำเร็จต้องยิงกันใหม่ ซึ่งทาง อาริอาส ก็ทำให้ต้องตกตะลึงเมื่อเขาป้องกันประตูครั้งที่ 3 ได้อีก ก่อนที่ เปโตรเลโร่ จะมาทำประตูตีเสมอแบ่งแต้มออกมาได้สำเร็จติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!