ฟุตบอล : แฟนผีเตรียมเซ็งหงส์แดงปาดหน้าอุ่นออลสตาร์ 24 ก.ค.56

ฟุตบอล : แฟนผีเตรียมเซ็งหงส์แดงปาดหน้าอุ่นออลสตาร์ 24 ก.ค.56
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : แฟนผีเตรียมดีใจเก้อ หลังสมาคมฟุตบอลฯ เผย ลิเวอร์พูลอาจปาดหน้ามาอุ่นเครื่องในเมืองไทยแทน หลังได้รับหนังสือคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการจากหงส์แดงว่าจะมาไทยในวันที่ 24 ก.ค.56 ถ้ามาจริงผีแดงอาจยกเลิกการทัวร์เมืองไทย

แฟนบอล "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเมืองไทยอาจหัวเสียไปตามๆ กัน หลังทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ออกมายืนยันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะยกเลิกโปรแกรมการทัวร์เมืองไทย หลัง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คู่รักคู่แค้นในลีกเมืองผู้ดีคอนเฟิร์มยืนยันที่จะมาอุ่นเครื่องที่เมืองไทยในช่วงเดือนกรกฎาคม ปี พ.ศ.2556 แทน

โดยเรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจาก "บิ๊กเปี๊ยก" องอาจ ก่อสินค้า เลขาธิการสมาคมฯ ว่า "ตนนั้นได้รับหนังสือยืนยันจากทางสโมสรลิเวอร์พูล ว่าจะยกพลนักเตะชุดใหญ่มาอุ่นเครื่องในเมืองไทย ช่วงปรีซีซั่นก่อนเปิดฤดูกาล 2013-2014 ในวันที่ 24 ก.ค. ปี 2556

ซึ่งจะมีดังเตะอย่างดังอย่าง สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีม พร้อมด้วย หลุยส์ ซัวเรส กองหน้าตัวเก่งของทีมนำทัพมา ซึ่งจะลงเตะกับทีมออลสตาร์ไทยพรีเมียร์ลีก

ทำให้โปรแกรมการเดินทางมาทัวร์เมืองไทยของทีม แมนฯ ยูฯ ที่มีข่าวว่าจะมาในช่วงเดียวกันนั้น อาจจะทำให้ต้องถูกยกเลิกไป เพราะหากมีทีมใดทีมหนึ่งในอังกฤษเดินทางมาอุ่นเครื่องแล้ว อีกทีมคงจะไม่เดินทางมา"