หวั่นไม่ปลอดภัย!"ฮัลซี่ย์"แจ้งความตำรวจหลังถูกแช่งให้เป็นมะเร็งตาย

หวั่นไม่ปลอดภัย!"ฮัลซี่ย์"แจ้งความตำรวจหลังถูกแช่งให้เป็นมะเร็งตาย
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

มาร์ค ฮัลซี่ย์ ผู้ตัดสินเกมแดงเดือด เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว หลังถูกทวีตแช่งให้เป็นมะเร็ง เพราะไม่พอใจการทำหน้าที่ หลังฮัลซี่ย์ให้ใบแดงและจุดโทษ จน ลิเวอร์พูล ต้องแพ้คารังต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา

"เดลี่ เมล์" รายงาน เมื่อวันที่ 25 กันยายนว่า ฮัลซี่ย์ ได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากที่ถูกกองเชียร์เดอะค็อปทวีตแช่งให้เป็นมะเร็ง หลังไม่พอใจการทำหน้าที่ของ ฮัลซีย์ ที่ให้ใบแดง จอนโจ เชลวี่ย์ และเป่าให้จุดโทษแก่ทีม แมนฯยู จนเป็นฝ่ายแซงเอาชนะไปในที่สุด ซึ่งเหล่านักเลงคีย์บอร์ดอาจถูกดำเนินคดีจากเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

ทั้งนี้ ฮัลซี่ย์ วัย 51 ปี ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งที่ลำคอ เมื่อปี 2009 ก่อนกลับมาทำงานผู้ตัดสินได้อีกครั้งเมื่อเดือน มีนาคม ปี 2010 ตกเป็นเป้าถูกรุมกระหน่ำผ่านทวิตเตอร์หลังเกม

โดยเฉพาะ 2 ข้อความที่ดุเดือดจนเลยเถิดของบุคคลที่ชื่อว่า จอห์น แวริ่ง (@johnwareing1) ว่า "ผมหวังว่า มาร์ค ฮัลซี่ย์ จะเป็นมะเร็งอีกครั้ง และตาย" และ จอห์น ฮิวส์ (@lfcjohn259) ซึ่งทวีตว่า "มาร์ค ฮัลซีย์ น่าจะตายจากโรคมะเร็งไปซะ" ก่อนที่เขาจะลบข้อความนี้ และโพสต์ว่า "ขอโทษ" ในเวลาต่อมา

ขณะที่ ฮัลซีย์ ได้ยืนยันว่า เขาและครอบครัวได้ร้องขอต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการสืบสวนข้อความดังกล่าวแล้ว ก่อนรอเข้าให้รายละเอียดอีกครั้งในวันพุธนี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฮัลซี่ย์