ป๋าส่งสารถึงเเฟนผีหยุดเย้ยเหตุฮิลส์โบโร่

ป๋าส่งสารถึงเเฟนผีหยุดเย้ยเหตุฮิลส์โบโร่

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งจดหมายสำคัญให้กับแฟนบอลก่อนศึก"แดงเดือด"ที่จะบุกเยือน ลิเวอร์พูล วันอาทิตย์นี้ เพื่อเป็นการขอให้แฟนบอล"ปีศาจเเดง"ยุติการเย้ยยันกับเหตุการณ์ฮิลส์โบโร่อย่างถาวร

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำการส่งจดหมายสำคัญให้กับแฟนบอลก่อนศึก"แดงเดือด"ที่จะยกพลบุกไปเยือน "หงส์เเดง"ลิเวอร์พูล วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เพื่อเป็นการขอให้แฟนบอล"ปีศาจเเดง"ยุติการเย้ยยันเเฟนบอลเจ้าถิ่นกับเหตุการณ์ฮิลส์โบโร่อย่างถาวร

ลิเวอร์พูล จะได้ลงเล่นในถิ่นแอนฟิลด์ ซึ่งถือเป็นครั้งเเรกนับตั้งแต่ความจริงถูกเปิดเผยเกี่ยวกับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมฮิลส์โบโรห์ ที่มีผู้เสียชีวิต 96 ราย เมื่อ 23 ปีที่ผ่านมา

โดย บรมกุนซือเเมนฯ ยูไนเต็ด"ผมไม่คิดว่ามันจะมีการเปลี่ยนแปลงในแง่ของความเป็นปฏิปักษ์ เเต่ผมหวังว่าจะแฟนบอล"ปีศาจเเดง"จะไม่เอาเหตุการณ์นี้มาล้อเลียนแฟน "เดอะ ค็อป"ระหว่างเกม"

สำหรับพิธีก่อนการเเข่งขันจะเริ่มขึ้น เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน พร้อมด้วย เซอร์ บ็อบบี ชาร์ลตัน 2 บุคคลสำคัญเเมนฯ ยูไนเต็ดจะวางดอกไม้ไว้ที่ก่อนทางเดินเข้าสนามซึ่งจะอยูบริเวณทางด้านอัฒจันทร์แฟนบอลของลิเวอร์พูล