7 ตบสาวไทยฮอต แถลงสัญญาทีมอิติซาดบาคู

7 ตบสาวไทยฮอต แถลงสัญญาทีมอิติซาดบาคู

7 ตบสาวไทยฮอต แถลงสัญญาทีมอิติซาดบาคู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นักตบสาวทีมชาติไทยชุดที่ดีที่สุด 7 คน เตรียมทำข้อตกลงร่วมกับทีม อิติซาดบาคู จากลีก อาเซอร์ไบจาน โดยมีผู้ใหญ่ในสมาคมจะเป็นผู้ตรวจสอบและดูแลสัญญาให้กับนักกีฬาเพื่อให้ได้ข้อตกลงที่ดีที่สุด

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยทั้ง 7 คน ที่ได้ถูกทีม อิติซาดบาคู ทีมจากลีกประเทศอาเซอร์ไบจาน ทาบทามให้ไปเล่นให้กับทีม ถึงเวลานี้ตัวแทนจากทีม อิติซาดบาคู ได้เดินทางมาเพื่อเจรจาข้อตกลงและเซ็นสัญญากับนักกีฬา

โดยจะทำการแถลงข่าวและเซ็นสัญญาข้อตกลงต่างๆในวันที่ 21 กันยายน 2555 เวลา 16.00 น. ที่โรงแรมอเล็กซานเดอร์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งจะมีผู้ใหญ่ในสมาคมนำทีมโดย นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยและส่วนสิทธิประโยชน์ดูแลผลประโยชน์ให้ดีที่สุดต่อนักกีฬา

ส่วนทางด้านของทีม อิติซาดบาคู ได้มีการพูดคุยกับนักกีฬาและผู้เกี่ยวข้องก่อนหน้านี้คร่าวๆแล้ว แต่ยังเหลือเพียงแค่ข้อตกลงบางประการ ซึ่งแนวทางในการพูดคุยตกลงไปในทิศทางที่ดี จึงส่งตัวแทนมาทำการสรุปข้อตกลง เพราะเกรงว่าจะมีทีมอื่นที่จะยื่นข้อเสนอมาแซงหน้า เพราะตอนนี้นักตบสาวไทยเป็นที่ต้องการของลีกต่างๆทั่วโลก

ส่วนนักกีฬาทั้ง 7 คนที่จะเดินทางไปร่วมแถลงข่าวและเซ็นสัญญานั้นประกอบไปด้วย

-วิลาวัณย์ อภิญาพงษ์
-ปลืมจิตร์ ถินขาว
-นุศรา ต้อมคำ
-อรอุมา สิทธิรักษ์
-มลิกา กันทอง
-อัมพร หญ้าผา
-วรรณนา บัวแก้ว

*** ทีม อิติซาดบาคู ตั้งขึ้นในปี 2007 และในปี 2009-10 ทีมอิติซาดบาคู คว้าที่ 3 ของ CEV Cup (ยูโรเปี้ยนคัพ) โดยการเอาชนะทีม Azerrail Baku***

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook