เปเรซเชื่อ!โดไม่ได้อยากทิ้งชุดขาว

เปเรซเชื่อ!โดไม่ได้อยากทิ้งชุดขาว
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เปเรซ เชื่อ "เจ็ทโด้" ไม่ได้อยากย้ายออกจาก "ชุดขาว" ตามที่เป็นข่าว แค่มีเรื่องไม่สบายใจ ชี้อาจไม่ใช่เรื่องเงิน แต่เป็นเรื่องอะไรก็ยังไม่แน่ใจ

ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสร เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เชื่อมั่นว่าความจริงแล้ว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุป'ตาร์ ประจำทีมไม่ได้อยากย้ายตามที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้

แต่เพียงแค่ไม่มีความสุขกับอะไรสักอย่างซึ่งยังบอกไม่ได้ว่าเป็นอะไร บางทีอาจไม่ใช่เรื่องเงิน โดยหลังจากเรียกเด็กในสังกัดมาพูดคุยทุกอย่างก็น่าจะเรียบร้อยและผ่านไปได้

บิ๊กบอสประจำถิ่น ซานติอาโก เบร์นาบิว เปิดเผยความเห็นเกี่ยวกับแข้งบูติคที่กำลังมีปัญหาว่า "ถ้าเขา (โรนัลโด้) อยากจะย้ายจริง เขาควรพูดเรื่องนี้ตอนที่ตลาดซื้อขายยังเปิดอยู่ มันคงมีเหตุผลอะไรสักอย่างแน่ๆ ผมก็คิดอยู่เหมือนกันว่ามันเป็นเรื่องเงินหรือเปล่า แต่วันหนึ่งทุกคนคงรู้เอง ซึ่งผมคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องนี้หรอก"

ทั้งนี้ หาก โรนัลโด้ ต้องการย้ายจริง ก็มีเพียงแค่ตลาดรัสเซียเท่านั้นที่ยังเปิดทำการอยู่ โดยค่าฉีกสัญญาของ "CR7" มีมูลค่าสูงถึง 1,000 ล้านยูโร (40,000 ล้านบาท)

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!