บีร็อดแจงไม่มีทางเลือกปล่อยยืมคาร์โรลล์

บีร็อดแจงไม่มีทางเลือกปล่อยยืมคาร์โรลล์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เคลียร์! "บี-ร็อด" แจง "หงส์" ไม่มีทางเลือก จำใจปล่อย "คาร์โรลล์" เหตุไม่มีพื้นที่ให้โชว์ของ พร้อมการันตีวันตลาดวายนำเข้า "แข้งใหม่" มาเปิดตัวอีกแน่

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งเกาะอังกฤษ ชี้แจงถึงสาเหตุการตัดสินใจปล่อยตัว แอนดี้ คาร์โรลล์ ไปค้าแข้งกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คู่แข่งร่วมลีก ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี นั้น ล้วนเป็นการตัดสินใจที่ส่งผลในแง่ดีกับทุกฝ่าย

พร้อมมั่นใจวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะในคืนวันศุกร์ ที่ 31 ส.ค. สาวก "หงส์แดง" จะได้เห็นสมาชิกหน้าใหม่ เดินทางมาเปิดตัวยังถิ่นแอนฟิลด์ อย่างแน่นอน

"บี-ร็อด" ชี้แจงถึงปัจจัยที่ทำให้ ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ วัย 23 ปี ถูกปล่อยตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ว่า "การตัดสินใจครั้งนี้ล้วนมาจากกลยุทธ์การทำทีม เราปล่อยเขาออกจากทีม เพื่อให้เขาได้มีโอกาสลงสนาม แต่ก็ต้องการผู้เล่นหน้าใหม่เขามาช่วยทีมในเวลาเดียวกัน เราไม่อาจอยู่ในสถานะที่สามารถเก็บผู้เล่นค่าตัว 35 ล้านปอนด์ที่ไม่ได้ถูกใช้งานไว้กับทีมต่อไปได้ สโมสรลงทุนจำนวนมหาศาลไปกับ แอนดี้ แต่ไม่ใช่เพื่อเก็บเขาไว้ใช้งานตรงม้านั่งข้างสนาม"

"ภายใน 24 ชั่วโมงที่เหลืออยู่ หวังว่าสิ่งที่เราต้องการจะเกิดขึ้น เพราะว่าทีมชุดนี้มีนักเตะให้เลือกใช้งานน้อยเกินไป ส่วนกับ แอนดี้ นั้น ผมชี้แจงถึงเหตุผลกับเขาไปหมดแล้ว เขาต้องการลงสนามอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ผมไม่สามารถการันตีเรื่องนี้ให้แก่เขาได้" อดีตนายใหญ่สวอนซี ซิตี้ ร่ายยาว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!