ทรูวิชั่นส์ลุยตลาดอินเตอร์เน็ต ยิงสดพรีเมียร์ลีกครบ380นัด

ทรูวิชั่นส์ลุยตลาดอินเตอร์เน็ต ยิงสดพรีเมียร์ลีกครบ380นัด

ทรูวิชั่นส์ลุยตลาดอินเตอร์เน็ต  ยิงสดพรีเมียร์ลีกครบ380นัด
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

นักท่องอินเตอร์เน็ต เฮลั่น! ทรูวิชั่นส์ เปิดบริการ ทรูวิชั่นส์อินเตอร์เน็ตทีวี ถ่ายทอดสด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในราคา เพียง 350 บาทต่อเดือน รับชมได้ครบ 380 แมตช์ ผ่านทาง คอมพิวเตอร์ แท็ปเลต และ สมาร์ทโฟน

"ทรูวิชั่นส์" ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดกีฬาอันดับหนึ่ง ผู้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสด ลีกฟุตบอลอันดับ 1 ของโลก "พรีเมียร์ลีกอังกฤษ" เอาใจแฟนบอลให้ครบถ้วนทุกการรับชม

ล่าสุดเปิดบริการ "ทรูวิชั่นส์อินเตอร์เน็ตทีวี" ให้รับชม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในราคา เพียง 350 บาทต่อเดือน ชมได้ครบ 380 แมตช์ โดยชมสดสูงสุด 5 คู่ต่อสัปดาห์ ชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านทั้งคอมพิวเตอร์ แท็ปเลต และสมาร์ทโฟน รับชมผ่านได้ทุกเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ และอินเตอร์เน็ต

นายองอาจ ประภากมล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สาย Commercial บมจ. ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่า "ทรูวิชั่นส์ได้พัฒนาเทคโนโลยีตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดสดด้วยสัญญาณเอชดี หรือแม้แต่บริการ เอชดีพีวีอาร์ ที่สามารถตอบสนองการรับชมได้อย่างเต็มอรรรถรส เช่น การหยุดภาพสด การย้อนหลังภาพประทับใจ

หรือการอัดแมตช์ต่างๆ ได้ดังใจเพียงปลายนิ้วสัมผัส และล่าสุดกับบริการ "ทรูวิชั่นส์อินเตอร์เน็ตทีวี" ที่จะทำให้แฟนบอลได้รับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลอันดับหนึ่งของโลกอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทุกเครือข่ายมือถือและอินเตอร์เน็ต ผ่านคอมพิวเตอร์ แท็ปเลต หรือสมาร์ทโฟน ด้วยราคาเพียง 350 บาทต่อเดือน ที่เข้าถึงได้ทุกบริการจาก "ทรูวิชั่นส์อินเตอร์เน็ตทีวี"

ทั้งชมพรีเมียร์ลีกครบ 380 แมตช์ โดยชมสดสูงสุด 5 คู่ต่อสัปดาห์ การรับชมแมตช์รีรัน หรือการรับชมแมตช์ย้อนหลังตามสั่งได้ดั่งใจหลังจากการแข่งขันใน 7 วัน

บริการ "ทรูวิชั่นส์อินเตอร์เน็ตทีวี" ที่รับชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ พุ่งเป้าไปที่ลูกค้า 2 กลุ่มคือ กลุ่มที่ 1 แฟนบอลคนรุ่นใหม่ที่ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป หรือแล็ปท็อป กลุ่มที่ 2 แฟนบอลที่ใช้เวลาอยู่นอกบ้านเป็นส่วนใหญ่ ทั้งทำงานนอกบ้านหรือเดินทางไม่อยู่กับที่

โดยจะรับชมผ่านอุปกรณ์แท็ปเลต หรือสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายตลอดเวลา โดยแฟนบอลที่ต้องการรับชม สามารถชมผ่านเว็บ pl.truevisions.tv หรือจะดูผ่าน Apple Application คำค้นหา "TrueVisions PL" จากแอปสโตร์ของไอโฟน (ให้บริการสิ้นเดือนสิงหาคมนี้)

และสำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ตทโฟนหรือแท็ปเลตที่ใช้ระบบปฎิบัติการแอนดรอย พร้อมให้บริการภายในเดือนกันยายนนี้ รวมถึงการถ่ายทอดสดฟุตบอลที่เป็นที่นิยมอื่นๆ เช่น ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ก็จะนำมาให้ชมกันในบริการนี้ในเฟสต่อไป พร้อมกันนี้ยังเชื่อมั่นว่าบริการนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนบอลชาวไทย มุ่งเป้า 1 แสนภายในสิ้นปี 55 นี้"

ทรูวิชั่นส์มั่นใจว่า การนำบริการ "ทรูวิชั่นส์อินเตอร์เน็ตทีวี" จะเป็นอีกหนึ่งจิ๊กซอว์ที่ให้การรับชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2012/2013 ของแฟนบอลชาวไทยครบถ้วนสมบูรณ์ พร้อมกันนี้จะยิ่งตอกย้ำให้ทรูวิชั่นส์ผู้นำด้านการบริหารลิขลิทธิ์อันดับหนึ่ง นอกเหนือไปจากการนำทุกแมตช์มาออกอากาศได้เต็มครบ 380 แมตช์

และบริการนี้จะทำให้ไลฟ์สไตล์การชมฟุตบอลของแฟนบอล ไม่จำกัดอยู่แค่จอโทรทัศน์อย่างเดียวอีกต่อไป โดยทรูวิชั่นส์จะมุ่งมั่นพัฒนาบริการอื่นๆ ผ่านโลกออนไลน์ให้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบที่สุด

อีกหนึ่งความพิเศษ...ด้วยยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มทรู ที่จะมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทรู โดยลูกค้าทรูออนไลน์ปัจจุบัน เมื่อสมัครบริการทรูวิชั่นส์อินเตอร์เน็ตทีวีเพื่อรับชมพรีเมียร์ลีก รับสิทธิ์อัพสปีด ฟรี 1 เดือน

และเมื่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตหรือไวไฟ ผ่านทรูออนไลน์ รับชมภาพด้วยความคมชัดแบบเอชดี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียได้ทาง 1689 หรือส่ง e-mail สอบถามไปที่ appsupport@truevisions.tv เเละ pl.truevisions.tv รวมทั้ง Facebook.com/truevisions