มาแล้ว! สเปนยกพลเตรียมอุ่นแข้งกับโต๊ะเล็กไทย24ส.ค.นี้

มาแล้ว! สเปนยกพลเตรียมอุ่นแข้งกับโต๊ะเล็กไทย24ส.ค.นี้
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมฟุตซอล "กระทิงดุ" สเปน เบอร์ 1 ของโลก และดีกรีแชมป์โลก 2 สมัย, เจ้าของแชมป์ยุโรปอีก 6 สมัย เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 ส.ค. 2555 ที่ผ่านมา ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 949

ซึ่งตามกำหนดจะเครื่องบินจะลงจอดที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเวลา 6.05 น. ทว่ากลับดีเลย์ไปกว่า 1 ชั่วโมง อีกทั้งกระเป๋า และอุปกรณ์การฝึกซ้อมต่างๆ ที่ต้องขนจากเครื่องบินมายังจุดรับกระเป๋าเกิดความล่าช้า ซึ่งกินเวลาเกือบ 1 ชั่วโมง กว่าจะได้ของครบทั้งหมด

เลยทำให้ "โจเซ่ เบนันซิโอ โลเปซ" กุนซือจอมเฮียบของสเปน ออกอาการไม่พอใจ ทำให้ต้องเปลี่ยนแปลงกำหนดการต่างๆ ที่วางเอาไว้ก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังทำหน้าไม่รับแขกใส่สื่อมวลชน และไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆทั้งสิ้น ก่อนจะรีบเดินทางไปยังโรงแรมเซนต์ รีจิส ซึ่งเป็นที่พักของทัพนักเตะ "กระทิงด
 
ทั้งนี้กำหนดการฝึกซ้อมของทีมชาติสเปนที่ทาง โลเปซ ได้วางเอาไว้ เดิมทีจะลงฝึกซ้อมครั้งแรกในเวลา 11.00 น. ที่อาคารกีฬานิมิบุตร ซึ่งอยู่ใกล้กับที่พัก แต่ว่าจากความล่าช้าที่คาดไม่ถึงที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเหตุให้เขาตัดสินใจยกเลิกการฝึกซ้อมเพื่อให้นักเตะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยในวันพรุ่งนี้(23 ส.ค.) สเปนจะลงซ้อมที่อาคารกีฬานิมิบุตร แต่ยังไม่ยืนยันเวลาที่แน่ชัด 

สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องของไทยกับสเปน 2 นัด วันที่ 24 ส.ค. เวลา 18.00 น. ที่อาคารกีฬานิมิบุตร และวันที่ 26 ส.ค. เวลา 17.00 น. ที่โคราช ชาติชาย ฮอลล์ (ยิมเนเซี่ยมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา) จ.นครราชสีมา

 

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!