เอเยนต์เขี้ยว!ขอแบ่งค่าตัวอาร์วีพี200ล.

เอเยนต์เขี้ยว!ขอแบ่งค่าตัวอาร์วีพี200ล.

เอเยนต์เขี้ยว!ขอแบ่งค่าตัวอาร์วีพี200ล.
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เอเยนต์ ทำขยาด! ขู่ฟ่อขอส่วนแบ่งเงินค่าตัว "อาร์วีพี" เข้ากระเป๋า 200 ล. ทำราคาพุ่งสูงปรี๊ดทั้งที่เหลือสัญญาปีเดียวแถมอายุ 29 ปีเข้าให้แล้ว

คีส์ วอส เอเยนต์ส่วนตัวของ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ กองหน้า อาร์เซน่อล อาจทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข็ดขยาดไม่อยากได้ตัวหัวหอกรายนี้ขึ้นมาแล้วก็เป็นได้ หลังมีรายงานว่านายหน้าคนดังร้องเรียกส่วนแบ่งจากค่าตัวของดาวยิงซ้ายพิฆาตซึ่งทำให้สโมสรที่ต้องการได้ตัวไปเสริมทัพนั้นจำเป็นต้องจ่ายเงินเพิ่มโดยไม่จำเป็น

"ปีศาจแดง" เป็นตัวเต็งที่จะได้ "อาร์วีพี" ไปร่วมทีมเนื่องจากไม่เพียงนักเตะจะมีใจเท่านั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ยูเวนตุส สองคู่แข่งทีมสำคัญก็เลือกที่จะไม่ขอสู้ราคา 25 ล้านปอนด์ (ราว 1,250 ล้านบาท) ซึ่งเป็นราคารวมทั้งค่าตัวนักเตะและส่วนแบ่งที่นายหน้าเรียกร้อง

แหล่งข่าวอ้างกับ โกลดอทคอม สื่อชื่อดังว่า วอส ซึ่งเป็นประธานบริหาร สปอร์ตส เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป บริษัทตัวแทนชื่อดังในประเทศฮอลแลนด์นั้นต้องการได้ส่วนแบ่งจากเงินค่าตัวของ ฟาน เพอร์ซี่ สูงถึง 4 ล้านปอนด์ (ราว 200 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตามเป็นที่คาดกันด้วยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่เต็มใจที่จะจ่ายเงินมากกว่า 15 ล้านปอนด์ (ราว 750 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของนักเตะที่เพิ่งจะอายุครบ 29 ปีเมื่อวันจันทร์ที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมาและเหลือสัญญาอีกเพียงแค่หนึ่งปีเท่านั้น