เพอร์ซี่ ร่วมทัวร์เยอรมันพร้อมปืนใหญ่ มีลุ้นอยู่กับทีมต่อ

เพอร์ซี่ ร่วมทัวร์เยอรมันพร้อมปืนใหญ่ มีลุ้นอยู่กับทีมต่อ

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ หัวหอกดัตช์ ได้รับการยืนยันแล้วว่า เป็นหนึ่งในทีมนักเตะที่เดินทางไปเยอรมัน เพื่อทัวร์ก่อนเปิดฤดูกาลนัดสุดท้ายด้วยการอุ่นเครื่องกับโคโลญจน์ แม้ว่าเจ้าตัวจะยังไม่สามารถหาทางออกเรื่องอนาคตค้าแข้งกับต้นสังกัดได้

ก่อนหน้านี้ หัวหอกดัตช์ ประกาศว่าจะไม่อยู่กับทีมต่อ โดยให้เหตุผลว่าทีมขาดความทะเยอทะยานในการไขว่คว้าความสำเร็จ แต่ที่ผ่านมา ยังไม่มีรายงานว่าสโมสรตอบรับข้อเสนอที่น่าพอใจจากทีมดัง ซึ่งให้ความสนใจดาวยิงพรีเมียร์ลีกคน

ล่าสุดทั้งจาก ยูเวนตุส และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเชื่อว่า หลายสโมสรอาจไม่อยากจับจ่ายเงินมากเกินความจำเป็น จากป้ายราคาที่สโมสรต้องการค่าตัวของหัวหอกดัตช์เป็นจำนวนเงินมากกว่า 20 ล้านปอนด์

ล่าสุดนั้น มีรายงานข่าวว่า ฟาน เพอร์ซี่ พอใจสำหรับการเสริมทีมก่อนจะเริ่มฤดูกาล หลังจากที่อาร์แซน เวงเกอร์ ดึงนักเตะดังอย่าง ลูคัส โพดอลสกี้, โอลิวิเยร์ ชิรูด์

และล่าสุดก็ใกล้ได้ตัวซานติ คาซอร์ล่า เพลย์เมเกอร์สเปนมาร่วมทีม  ขณะที่เจ้าตัวก็เป็นหนึ่งใน 24 นักเตะที่เดินทางไปเยอรมัน พร้อมกับนักเตะใหม่ทั้ง 2 คนของทีมแล้ว ซึ่งเชื่อว่าแฟนบอลอาร์เซนอลอาจมีลุ้นสำหรับโอกาสที่ฟาน เพอร์ซี่ จะอยู่กับทีมต่อ

ข่าวจาก : มติชนออนไลน์