เมืองทองคว้าตัว ศราวุฒิ มาสุข แม้ยังเจ็บเข่าต้องพัก 2 เดือน

เมืองทองคว้าตัว ศราวุฒิ มาสุข แม้ยังเจ็บเข่าต้องพัก 2 เดือน

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จัดการคว้าตัว ศราวุฒิ มาสุข ปีกขวาจากจามจุรี ยูไนเต็ด มาร่วมทีมอีกราย แต่ยังส่งลงสนามไม่ได้ เนื่องจากเจ็บเข่าต้องรักษาตัว 2 เดือน


เสริมทัพอย่างต่อเนื่องสำหรับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ล่าสุดทำการเปิดตัวนักเตะใหม่ ศราวุฒิ มาสุข ปีกขวาดาวรุ่งวัย 22 ปี จาก จามจุรี ยูไนเต็ด มาร่วมทัพอีกราย โดย “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเมืองทองฯ เชื่อมั่นจะเป็นอนาคตให้กับทีมได้แน่นอน
 
“เราทำงานอย่างหนักเพื่อสรรหานักเตะฝีเท้าดีมาร่วมทีม และการได้ ศราวุฒิ มาสุข มานั้นก็ถือเป็นข่าวดีของสโมสร เพราะเขาเป็นนักเตะที่มากไปด้วยความสามารถคนหนึ่ง อีกทั้งอายุยังน้อยซึ่งสามารถพัฒนาฝีเท้าให้เก่งกว่านี้ได้อีกมาก โดยหากเขาหายเจ็บหัวเข่ากลับมาเมื่อไหร่ ตนมั่นใจว่าเขาจะเป็นอนาคตให้กับทีมได้"
 
ส่วน ศราวุฒิ มาสุข ได้กล่าวว่า "ทีมเมืองทองฯเป็นทีมใหญ่ที่มีการบริหารจัดการที่ดี ทำให้ตนตัดสินใจไม่ยากที่จะเลือกมาอยู่ที่นี่ แม้ปัจจุบันนี้ตนเองจะยังมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า ซึ่งคาดว่าต้องพักรักษาตัวอีกประมาณ 2 เดือน แต่เชื่อว่าหากตนเองหายเจ็บเมื่อไหร่ จะพร้อมลงช่วยต้นสังกัดใหม่แน่นอน"
 
สำหรับ ศราวุฒิ มาสุข ชื่อเล่น "หนุ่ย" ปัจจุบันอายุ 22 ปี ลงเล่นให้ จามจุรี ยูไนเต็ด ทีมดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพและปริมณฑล ก่อนจะเซ็นสัญญาย้ายมา เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 36 ให้กิเลนผยอง ในอดีตเคยถูก วินฟรีด เชเฟอร์ เรียกตัวติดทีมชาติไทย ชุดคัดเลือกฟุตบอลโลก 2014 มาแล้ว