รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

ฉ่วยโวยย็อคก้าซัดขวดน้ำหวิดโดนหัว จวกถนอมลำเอียง

ฉ่วยโวยย็อคก้าซัดขวดน้ำหวิดโดนหัว จวกถนอมลำเอียง
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สมชาย ชวยบุญชุม โวยแหลก สลาวิซ่า โยคาโนวิช ซัลโวขวดน้ำหวิดโดนหัวตัวเองจนเกือบจะมีเรื่องมีราวกันจวกยับ ถนอม บริคุต ตัดสินแบบลำเอียงโอดสมุทรสงครามเสียเปรียบทุกอย่างในเกมพ่ายเมืองทอง 0-1

สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือเจนิฟู้ด สมุทรสงคราม ฉุนขาดหลังเกือบโดนขวดน้ำที่ สลาวิซ่า โยคาโนวิช เทรนเนอร์ชาวเซอร์เบียของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตะระบายอารมณ์ในช่วงท้ายเกมที่ "ปลาทูคะนอง"บุกไปแพ้ที่ เอสซีจี สเตเดี้ยม 0-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยออกมาโวยวายในช่วงแถลงข่าวหลังจบการแข่งขัน

อดีตมิดฟิลด์ของเชลซีอยู่ในสภาวะตึงเครียดหลังลูกทีมโชว์ฟอร์มไม่ได้ดั่งใจก่อนจะระเบิดอารมณ์ใส่ขวดน้ำด้วยการสวมวิญญาญอดีตแข้งดาวดังซัดเข้าไปเต็มเท้าจนเกือบจะโดนศีรษะของ "น้าฉ่วย" ก่อนที่ทั้งคู่จะมีปากเสียงกันเล็กน้อย

หัวหน้าผู้ฝึกสอนสมุทรสงคราม ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า "เกมนี้ผมเกือบจะโดนขวดเข้าที่หัว ผมไม่รู้ว่าเขาเป็นโค้ชภาษาอะไรถึงได้ทำแบบนี้ "

นอกจากนี้สมชาย ยังวิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ของ ถนอม บริคุต ผู้ตัดสินในเกมนี้อย่างรุนแรงว่า "โดยรวมผมยอมรับว่าเราแพ้ แต่ในส่วนของผู้ตัดสินผมมองว่าไม่มีความเที่ยงตรงเอาสะเลย เขาทำให้การแข่งขันเต็มไปด้วยความรุนแรง ผมรู้สึกว่าเราเสียเปรียบทุกอย่างในเกมนี้ รวมทั้งการตัดสินที่ไม่ใสสะอาดด้วย"