ช็อก! ธราวุธ นพจินดา เสียชีวิตแล้ว!

ช็อก! ธราวุธ นพจินดา เสียชีวิตแล้ว!

ช็อก! ธราวุธ นพจินดา เสียชีวิตแล้ว!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วงการกีฬาเศร้า "น้องหนู" ธราวุธ นพจินดา ผู้บรรยายกีฬาชื่อดัง เสียชีวิตกระทันหันด้วยโรคหัวใจล้มเหลว

ธราวุธ นพจินดา ผู้ประกาศข่าวกีฬาชื่อดังทาง ททบ. 5  เจ้าของนามปากกา "น้องหนู" ของหนังสือพิมพ์สยามกีฬารายวัน และ สตาร์ซอคเก้อร์รายวัน ได้เสียชีวิตกระทันหันด้วยโรคหัวใจล้มเหลว เมื่อกลางดึกของคืนวันอังคารที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดย นายพีระพงษ์ กุวังคดิลก คนสนิทและเป็นคนที่ช่วยเหลือนำตัวนายธราวุธ ส่งโรงพยาบาล กล่าวว่า ประมาณ 19.00 น. หลังจากเสร็จจากงานพิธีกรในการแข่งขันกอล์ฟ ที่สนามกอล์ฟเพรสซิเดนท์ ย่านมีนบุรี นายธราวุธดื่มเบียร์ไป 1 กระป๋อง และถั่ว

จากนั้นบอกว่าเจ็บคอ และขอตัวกลับก่อน จนเวลาประมาณ 21.00 น. พบว่านายธราวุธยังจอดรถอยู่ และมีอาการแย่มาก จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

นายชยพัฒน์ นพจินดา ลูกชายของนายธราวุธ เปิดเผยว่า "คุณพ่อมีโรคประจำตัว คือ โรคหัวใจ และความดัน รวมไปถึงเมื่อปี 2550 ได้เคยมีอาการเส้นเลือดในสมองตีบ แต่ไม่เคยมีอาการรุนแรง และไม่คิดว่าจะเสียชีวิตกระทันหันแบบนี้"

ทั้งนี้ทีมแพทย์ได้ส่งศพนายธราวุธไปสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่ทางญาติจะรับศพไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

 ธราวุธ นพจินดา เป็นน้องชายของ "ย.โย่ง" เอกชัย นพจินดา ยอดผู้บรรยายกีฬาระดับตำนานของเมืองไทย ที่เสียชีวิตไปด้วยโรคหัวใจล้มเหลวเช่นกัน เมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2540

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook