ไม่มีปัญหา! "บัวขาว" ไล่ทุบ "เทียนซิน" ก่อนชนะคะแนน ศึกคุนหลุนไฟต์

ไม่มีปัญหา! "บัวขาว" ไล่ทุบ "เทียนซิน" ก่อนชนะคะแนน ศึกคุนหลุนไฟต์
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

การแข่งขันมวย คุนหลุนไฟต์ ที่เกาะไหหลำ ประเทศจีน เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา คู่เอกของรายการ "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกขวัญใจชาวไทย พบกับ เทียน ซิน นักชกเจ้าถิ่นที่สถิติการชกมวยไทยไม่ธรรมดา

เริ่มยกแรก ทั้งคู่เปิดฉากบุกใส่กันทันที โดยฝั่ง บัวขาว บัญชาเมฆ เดินหน้าเตะซ้ายเข้าโจมตีที่ลำตัว พร้อมกับมีการแทงเข่า และเตะตัดล่าง ขณะที่ เทียน ซิน กำปั้นเจ้าถิ่นเเดินหน้าแลกแข้งแบบไม่เกรงกลัว ซึ่งแม้ช่วงปลายยกจะเตะก้านคอได้แบบจังๆ แต่ "ดำดอทคอม" ก็ไม่สะท้าน

ยกสอง นักชกชาวไทย เดินหน้าเร่งเครื่องเต็มตัว ก่อนที่เหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งนาที บัวขาว ได้โอกาสรัวหมัดเป็นชุดก่อนแทงเข่าซ้ายเข้าเต็มหน้าของกำปั้นเจ้าถิ่น ทำเอา เทียน ซิน ถึงกับทรุดลงไปให้กรรมการนับถึง 8 ก่อนลุกขึ้นมาสู้ต่อ ช่วงท้าย บัวขาว เดินหน้าบดหนักหวังเผด็จศึกแต่ก็ไม่ทันระฆังดังเสียก่อน

ยกสุดท้าย นักชกเจ้าถิ่นเหมือนยังไม่ฟื้น ออกมาโดน บัวขาว จัดชุดใหญ่เดินหน้าปล่อยหมัด และดักแทงเข่าสวยๆหลายครั้งเล่นเอาแฟนๆในฮอลล์ครางฮือ ก่อนที่ครบสามยก กรรมการจะรวมคะแนนก่อนชูมือให้ "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปได้แบบเอกฉันท์

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!