เทโรจัดหนัก!เผยคลิปปัญหาเกมชัยนาท

เทโรจัดหนัก!เผยคลิปปัญหาเกมชัยนาท

เทโรจัดหนัก!เผยคลิปปัญหาเกมชัยนาท
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
แฟนเพจบีอีซี เทโรศาสน เผยแพร่คลิปที่รวบรวมจังหวะปัญหาในเกมบุกแพ้ชัยนาททั้งประตูตัดตาข่ายที่ทำให้พวกเขาชวดขึ้นนำและจังหวะที่บรรดาแข้งชัยนาทเล่นแบบติดดาบซึ่งทั้งหมดไม่ได้อยู่ในสายตาของผู้ตัดสินเท่าไร

คลิปวีดีโอที่รวมรวมเหตุการณ์ปัญหาในเกมคู่ระหว่างชัยนาท เอฟซี กับ บีอีซี เทโรศาสน ที่เขาพลอง สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 55 ซึ่งผลจบลงด้วยชัยชนะของเจ้าถิ่น 2-1 ถูกเผยแพร่ผ่านเว็ปไซต์ยูทูปโดยเจ้าขอยูเซอร์เนมว่า FiredragonsChannel นอกจากนี้ยังมีการแชร์ผ่านแฟนเพจของสโมสรบีอีซี เทโรศาสน เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

คลิปดังกล่าวมีความยาว 3.43 นาที ซึ่งประกอบด้วยจังหวะที่ ฟรังโก้ โกเมซ แนวรับชาวสเปนของบีอีซี เทโรศาสน โหม่งบอลเข้าประตูจนตาข่ายขาดแต่กลับไม่ได้ประตูขึ้นนำในช่วงท้ายครึ่งแรก นอกจากนี้ยังมีจังหวะที่ ณภัทร ทับเกตุแก้ว ไปเตะ กรกช วิริยอุดมสิริ ที่ล้มลงอย่างน่าเกลียด แต่คนที่เป็นพระเอกของวีดีโอชุดนี้ดูเหมือนจะเป็น สุรเชษฐ์ งามทิพย์ แข้งดาวรุ่ง “นกใหญ่พิฆาต”ที่มีทั้งจังหวะแถมและเตะติดดาบให้เห็นเพียบ

ทั้งนี้แม้ว่าจะไม่มีบทสรุปเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของทีมงานผู้ตัดสินที่ดูเหมือนจะความผิดพลาดให้เห็นอยู่ตลอดทั้งเกม แต่คาดว่าน่าจะมีบทลงโทษหนักตามมา หลัง พลตรี ชินเสณ ทองโกมล ประธานคณะกรรมการแต่งตั้งและประเมินผู้ตัดสินสั่งให้มีการพักงานทีมผู้ตัดสินแบบยกชุดไว้ก่อนแล้ว

เครดิตภาพ - baddumdee ไทยแลนด์สู้สู้

<< คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว >>

อัลบั้มภาพ 60 ภาพ

อัลบั้มภาพ 60 ภาพ ของ เทโรจัดหนัก!เผยคลิปปัญหาเกมชัยนาท

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook