ไปอีกราย!ซิโก้ลาบิ๊กแบงแล้วหลังผลงานทีมไม่ดีขึ้น

ไปอีกราย!ซิโก้ลาบิ๊กแบงแล้วหลังผลงานทีมไม่ดีขึ้น

ไปอีกราย!ซิโก้ลาบิ๊กแบงแล้วหลังผลงานทีมไม่ดีขึ้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ทำช๊อกแฟนบอลโดยเจ้าตัวยื่นใบลาออกจากการทำหน้าที่กุนซือของทีม บิ๊กแบงบีบีซียู เอฟซี แล้ววันนี้ หลังทำผลงานได้ไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ เจ้าตัวเผยขอลาออกเองเพื่อรับผิดชอบต่อผลงานของทีมในตอนนี้

ทีม "บิ๊กแบง" บีบีซียู เอฟซี ทีมน้องใหม่ไทยลีก ที่สะกดคำว่าชนะไม่เป็นมาเก้านัดติดต่อกัน และอยู่อันดับ 16 ของตารางคะแนน โดยลงแข่งทั้งหมด 10 นัด ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5 มี 7 คะแนน และล่าสุดยังต้องพบกับข่าวร้ายเมื่อกุนซือใหญ่ของทีมอย่าง “ซิโก้”เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศขอลาออกจากการทำหน้าที่คุมทีมแล้ว

โดย อดีตกุนซือของ บีบีซียู เอฟซี ได้ออกมาเผยกับผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า “หลังจากผ่านมา 10 เกม ทีมเราสามารถเอาชนะคู่แข่งได้แค่นัดเดียวเมื่อตอนเปิดฤดูกาล ส่วนอีก 9 นัดที่เหลือทีมเราไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย

ซึ่งผลงานที่ออกมาไม่ได้เป็นไปตามที่บอร์ดบริหารได้ตั้งเป้าหมายไว้ และถึงแม้ตอนนี้ช่องว่างระหว่างคะแนนจะไม่ห่างกันมาก แต่เมื่อผลงานขอทีมไม่ดีอย่างที่คาดหวังไว้ ตนจึงขอลาออกจากการทำหน้าที่กุนซือดีกว่า

โดยการลาออกครั้งนี้ถือว่าเป็นการจากกันด้วยดี โดยตนเป็นคนที่ขอเดินออกมาเอง ทางบอร์บริหารไม่ได้กดดันแต่อย่างใด และตนก็หวังว่าในอีก 8 เกมที่เหลือของเลคแรกโค้ชคนใหม่ที่เข้ามาคุมทีมจะนำพา บีบีซียู ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ เพื่อนำพาทีมเรากลับมาสู่ตำแหน่งที่ดีขึ้น”

“สำหรับตนเมื่อพ้นจากหน้าที่การคุมทีมแล้วก็คงจะออกไปดูแลสิทธิประโยชน์ของไทยพรีเมียร์ลีก ที่บริษัทตนเป็นผู้ดูแลอยู่อย่างเต็มตัว และจะขอเว้นว่างในการทำทีมฟุตบอลไปซักระยะ เพื่อนำเวลาไปใช้พักผ่อนกับครอบครัวบ้าง ส่วนการจะกลับมารับหน้าที่กุนซืออีกครั้งก็ต้องรอดูกันต่อไปในอนาคตข้างหน้า” ซิโก้ กล่าวทิ้งท้าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook