ไบรอันถ่อมตัวปีนี้ มังกรไฟ ขอแค่ที่1ใน3ของตาราง

ไบรอันถ่อมตัวปีนี้ มังกรไฟ ขอแค่ที่1ใน3ของตาราง
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

บอสใหญ่ถิ่น มังกรไฟ ไม่ออกตัวแรง ขอลูกทีมจบฤดูกาลด้วยอันดับ1ใน3 ถือว่าประสบความสำเร็จ แต่เชื่อมั่นฟอร์มบีอีซีจะคว้าแชมป์บอลถ้วยได้อย่างน้อยสัก 1 รายการ

นายใหญ่ ‘มังกรไฟ’ บีอีซี เทโรศาสน ไบรอัน แอล มาร์คา ออกมายืนยันว่าปีนี้ทีมยังไม่มองไกลถึงการก้าวไปเป็นแชมป์ลูกหนังลีกสูงสุดของไทยอย่างไทยพรีเมียร์ลีกแต่อย่างใด โดยวางเป้าขอจบด้วยอันดับไม่เกิน 1 ใน 3 ให้ได้ ว่า “พวกเราทำผลงานได้ดีและน่าชื่นชมมากในปีนี้ บีอีซีฯ แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการและเรากำลังจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งอย่างค่อยเป็นค่อยไป และที่สำคัญผมยังไม่อยากหวังแชมป์ในฤดูกาลนี้ แต่คิดว่าเราน่าจะจบซีซั่นด้วยอันดับ 1 ใน 3 ของตารางเป็นอย่างต่ำแน่นอน”
พร้อมกันนี้ประธานสโมสร "มังกรไฟ"‘ รายนี้ ยังได้แสดงความเชื่อมั่นว่ากับทัวร์นาเมนต์บอลถ้วยว่า บีอีซีฯ จะต้องมีถ้วยแชมป์อย่างน้อย 1 ใบมาประดับสโมสรให้ได้ “เราอยากเน้นบอลถ้วยในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็นมูลนิธิไทยคม เอฟเอ คัพ หรือโตโยต้า ลีกคัพ โดยเฉพาะเอฟเอ คัพ ที่จะทำให้ทีมเราได้ไปเล่นถ้วยเอเชียโดยอัตโนมัติ ลึกๆ แล้วผมเชื่อว่าเราทำได้”
 
บีอีซี เทโรศาสน กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะหลังที่คว้าชัยได้ 6 นัดติดต่อกันหลังจากออกสตาร์ท 2 เกมแรกด้วยการพ่ายแพ้แต่หลังจากนั้นชนะรวด 6 เกม จนขึ้นมาอยู่รองจ่าฝูงได้สำเร็จในเวลานี้