เคียแย้มเตฟอยู่เรือใบต่อ โวแข้งกำลังแฮปปี้กับทีม

เคียแย้มเตฟอยู่เรือใบต่อ โวแข้งกำลังแฮปปี้กับทีม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เคีย ชูรับเชี่ยน เอเย่นต์คนดัง ออกโรงแย้มว่า คาร์ลอส เตเวซ กองหน้าเจ้าปัญหาชาวอาร์เจนติน่า จะปักหลักค้าแข้งอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดปัจจุบันต่อไปในฤดูกาลหน้า หลังสามารถเคลียร์ปัญหาส่วนตัวกับ โรแบร์โต้ มันชินี่ ผู้จัดการทีม ได้เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ "เอล อาปาเช่" มีปัญหากับ "มันโช่" อย่างรุนแรงจนถูกตัดออกจากทีม แต่สุดท้ายก็สามารถสางปัญหากันได้และถูกเรียกตัวคืนสู่ทีมก่อนจะกลายเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ "เรือใบสีฟ้า" จ่อจะคว้าแชมป์ลีกหนแรกในรอบ 44 ปีอยู่ในเวลานี้หากพวกเขาเอาชนะ ควีนส์ พาร์ค เรนเจอร์ส ได้สำเร็จในเกมลีกวันอาทิตย์นี้ (13 พ.ค.)

ชูรับเชี่ยน กล่าวผ่าน สกาย สปอร์ตส นิวส์ สื่อชื่อดัง ว่า "คาร์ลอส เคยมีช่วงเวลาที่แปรปรวน แต่ตอนนี้เขากลับมาแล้วและทุ่มเท 100 เปอร์เซ็นต์ เขาจัดการกับความแตกต่างและความสัมพันธ์กับ โรแบร์โต้ ได้แล้วในตอนนี้ โดยส่วนตัวแล้วผมหวังให้เขาอยู่ต่อและก้าวไปประสบความสำเร็จในเกมยุโรปฤดูกาลหน้า"

"เราจะรอและดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นเพราะในวงการฟุตบอลเราไม่สามารถพูดได้เลยว่าใครจะอยู่กับทีมไหนต่อไปได้ 100 เปอร์เซ็นต์ คาร์ลอส พูดว่าเขามีความสุขที่แมนเชสเตอร์ เขารู้สึกมั่นคงและสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือวันอาทิตย์นี้และไม่มีใครที่ต้องการชัยชนะมากเท่ากับ คาร์ลอส อีกแล้ว" สุดยอดนายหน้า ร่ายยาว

 

(ภาพจาก Getty Images)