พิชิตพงษ์ยกประตูดับโอสถสวยสุดในชีวิต+คลิป

พิชิตพงษ์ยกประตูดับโอสถสวยสุดในชีวิต+คลิป

พิชิตพงษ์ยกประตูดับโอสถสวยสุดในชีวิต+คลิป
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พิชิตพงษ์ เฉยฉิว ยกให้ประตูสุดสวยที่เขาซัดให้เอสซีจี เมืองทอง เอาชนะ โอสถฯสระบุรี 2-1 เป็นลูกที่สวยที่สุดในชีวิตค้าแข้ง พร้อมยอมรับเวลานี้แฮปปี้สุดๆเมื่อได้รับโอกาสให้ลงสนามอย่างต่อเนื่องในยุค สลาวิซ่า โยคาโนวิช

       พิชิตพงษ์ เฉยฉิว ห้องเครื่องเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จ่าฝูงแห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีก ยอมรับลูกยิงไกลสุดสวยที่เขาตะบันเกือบ 40 หลาเป็นประตูชัยให้ “กิเลนผยอง”บุกไปเอาชนะ โอสถสภา สระบุรี 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นประตูที่สวยที่สุดในอาชีพค้าแข้งของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย

     กองกลางทีมชาติไทยยิงลูกพุ่งแรงปานจรวดหมดปัญญาที่ ฉัตรชัย บุตรพรม นายทวารพลังเอ็มจะป้องกันเอาไว้ได้ทำให้ เมืองทอง ซึ่งเคยโดนฝันร้ายในสนามแห่งนี้เมื่อฤดูกาลก่อนหลังพ่ายแพ้เป็นประวัติศาสตร์ 5-1 ล้างแค้นกลับไปได้สำเร็จพร้อมกับเป็นผู้นำในตารางคะแนนต่อไป

      “มันคงเป็นลูกยิงที่ดีที่สุดเท่าที่ผมทำได้แล้วละ ผมดีใจทุกครั้งที่ยิงประตูให้กับทีมแล้วทีมชนะ มันเป็นความรู้สึกที่พิเศษเสมอ” เจ้าแป๊ะกล่าว

      นอกจากนี้ พิชิตพงษ์ ยังเผยอีกว่าเขาแฮปปี้สุดๆเมื่อได้รับโอกาสจาก สลาวิซ่า โยคาโนวิช ให้คุมเกมในแดนกลางของพลพรรคกิเลนผยองอย่างต่อเนื่องมาตลอดในช่วงต้นซีซั่น “ผมพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีและรู้สึกขอบคุณโค้ช (สลาวิซ่า) ที่ให้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ”

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook