สมทบทุน! "สเปอร์ส" มอบเสื้อแข่งพร้อมลายเซ็นประมูล "ก้าวคนละก้าว"

สมทบทุน! "สเปอร์ส" มอบเสื้อแข่งพร้อมลายเซ็นประมูล "ก้าวคนละก้าว"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ส่งมอบเสื้อแข่งขันที่มีลายเซ็นของนักเตะแบบครบทีมให้กับ "ตูน บอดี้สแลม" อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวไทย ที่เป็นสาวกของ "ทัพไก่เดือยทอง"

โดยเสื้อแข่งดังกล่าว ทางสโมสรได้ส่งมาเพื่อให้แฟนได้ร่วมประมูลเพื่อนำเงินเข้าโครงการ "ก้าวคนละก้าว" 10 วัน 400 กิโลเมตร ของ "ตูน บอดี้สแลม ซึ่งเริ่มต้นราคาที่ 999 บาท ก่อนที่จะจบลงด้วยจำนวนเงินสูงถึง 110,000 บาท จากการประมูลของ คุณณัฐวุฒิ ไพศาลวิพัชพงษ์

Toonnaz8888

หลังจากที่นักร้องขวัญใจชาวไทย สามารถวิ่งครบ 10 วัน 400 กิโลเมตร ก็ได้โพสต์ขอบคุณแฟนๆ ที่ร่วมกัน ช่วยกัน คนละไม้คนละมือ ก้าวคนละก้าว เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า พร้อมทั้งทิ้งท้ายด้วยคำว่า "แล้วพบกันใหม่ ใน การก้าวครั้งต่อไป"

ส่วนสรุปยอดจำนวนเงินบริจาค ซึ่งผ่านมาแล้ว 10 วัน มียอดเงินบริจาคมากถึง 70 ล้านบาท มากกว่าที่ตั้งเป้าไว้ในตอนแรกถึง 30 ล้านบาท อย่างไรก็ตามเงินจำนวนดังกล่าวจะถูกส่งมอบให้กับ โรงพยาบาลบางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อใช้ในการซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย และเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วย

แฟนๆท่านใดสนใจ ยังสามารถร่วมบริจาคเงินได้ที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน ชื่อบัญชี “โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน” เลขที่บัญชี 7420378118

ภาพจาก : artiwara