โซระ อาโออิฮอตคาดคนแห่ไปบุรีรัมย์-เปิดใจสรยุทธ

โซระ อาโออิฮอตคาดคนแห่ไปบุรีรัมย์-เปิดใจสรยุทธ

โซระ อาโออิฮอตคาดคนแห่ไปบุรีรัมย์-เปิดใจสรยุทธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"น้องอ้อย" โซระ อาโออิ แผลงฤทธิ์ เมื่อโพลล์สำรวจของอีสานโพลระบุว่า การเดินทางมาร่วมงานสงกรานต์ที่จ.บุรีรัมย์ของดาราสุดฮอต ทำให้มีคนสนใจที่จะเดินทางเข้าร่วมงานคิดเป็นร้อยละ 29

โซระ อาโออิ ดาราเอวีสุดฮอตและสมาชิกของวง อิบิซึ มัตแคทส์ ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยตั้งแต่เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และเตรียมเปิดการแสดงคอนเสิร์ทในงานสงกรานต์ของจ.บุรีรัมย์ ณ สนามฟุตบอลนิว ไอโมบาย สเตเดี้ยม ในวันที่ 14 เมษายน 2555 กลายเป็นสีสันสำคัญที่จะทำให้งานสงกรานต์ที่บุรีรัมย์ ดึงดูดผู้คนไปร่วมงานจำนวนมาก

ทั้งนี้จากผลการสำรวจโดย อีสานโพล (E-Saan Poll) เพื่อสำรวจความคิดเห็นของคนอีสานต่อประเพณีสงกรานต์ พบว่า ชาวอีสานให้ความสนใจกับงานสงกรานต์อีสาน เทศกาลดอกคูน-เสียงแคนและถนนข้าวเหนียว ที่ จ.ขอนแก่น มากที่สุด โดยได้รับความนิยมถึงร้อยละ 53.6 ส่วนงานสงกรานต์ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งจะมีกิจกรรมการนำนักแสดงหนังเอวีญี่ปุ่นมาโชว์ตัวในงานด้วยนั้น ชาวอีสานให้ความสนใจไปร่วมงานถึงร้อยละ 29

"สงกรานต์ถนนข้าวเหนียวที่ขอนแก่น เป็นงานใหญ่ของชาวอีสานที่คนรู้จักในวงกว้าง และได้รับความนิยมในหมู่ชาวอีสานจำนวนมาก เช่นเดียวกับงานใหญ่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ที่มีการนำดาราจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมงานด้วยก็ได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ อีสานจำนวนพอสมควร ” ดร.สุทิน เวียนวิวัฒน์  หัวหน้าโครงการอีสานโพล

ขณะเดียวกันมีรายงานข่าวว่า ในวันที่ 13 เม.ย.นี้ โซระ อาโออิ จะไปออกรายการ "เรื่องเด่นเย็นนี้" เพื่อเปิดใจให้สัมภาษณ์กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรชื่อดังของไทยด้วย

มิยาบิ นางฟ้าเอวีอีกรายจะไปออกรายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย แพร่ภาพ 15 เม.ย.นี้

ก่อนหน้านี้ มิยาบิ มาเรีย โอซาวะ ดาราสาวเอวีชื่อดังของไทยอีกคน ก็เพิ่งเดินทางมาไทยเพื่อให้สัมภาษณ์ วุฒิธร มิลินทจินดา เจ้าของรายการทอล์ก โชว์ สุดฮิตอย่าง "วู้ดดี้ เกิดมาคุย" และเตรียมนำเทปการสัมภาษณ์ออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2555 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ ของ โซระ อาโออิฮอตคาดคนแห่ไปบุรีรัมย์-เปิดใจสรยุทธ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook