เอกภูมิลั่นขอพาเมืองทองขยี้ท่าเรือทีมเก่าอาทิตย์นี้

เอกภูมิลั่นขอพาเมืองทองขยี้ท่าเรือทีมเก่าอาทิตย์นี้
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เจ้าบอล" เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ ปีกตัวใหม่ เอสซีจี เมืองทองฯ คำรามลั่นขอพากิเลนผยองเอาชนะทีมเก่า การท่าเรือไทย ในศึกไทยลีกวันอาทิตย์นี้ เชื่อศักยภาพต้นสังกัดใหม่เหนือกว่าสิงห์เจ้าท่า พร้อมสู้สุดใจขอแย่งตำแหน่งตัวจริง

“เจ้าบอล” เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ ปีกตัวจี๊ด นักเตะใหม่ของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมากล่าวถึงเกมสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก ในสุดสัปดาห์นี้ ที่ทีม เอสซีจี เมืองทองฯ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของอดีตต้นสังกัดเก่าของเจ้าตัวเมื่อปีที่แล้วอย่าง “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือไทย เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค.นี้

โดย “เจ้าบอล” ได้กล่าวว่า “ตนย้ายจากทีมการท่าเรือมาอยู่ทีมเมืองทองเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ ดังนั้นในเกมสุดสัปดาห์นี้ตนตั้งใจจะพาต้นสังกัดใหม่เก็บชัยชนะเหนือทีมเก่าให้ได้ ซึ่งเมื่อประเมินดูจากศักยภาพแล้ว ทีมเมืองทองฯซึ่งมีความแข็งแกร่งมากกว่า น่าจะเอาชนะทีมการท่าเรือได้ไม่ยากนัก”

พร้อมกันนั้น “เจ้าบอล” ยังได้กล่าวถึงอนาคตการค้าแข้งกับต้นสังกัดปัจจุบันว่า “ตนทราบดีว่าการมาอยู่ทีมเมืองทองฯต้องพบกับการแข่งขันที่สูงขึ้น เพราะนักเตะแต่ละคนของที่นี่ล้วนมีฝีเท้าไม่ธรรมดาทั้งสิ้น แต่อย่างไรก็ตามตนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงมาให้ได้” เจ้าบอล กล่าวปิดท้าย