พญาเสือมั่นฟิตทัน! ยันหวดเดอะมาสเตอร์

พญาเสือมั่นฟิตทัน! ยันหวดเดอะมาสเตอร์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

 

ไทเกอร์ วู้ดส์ ออกมายืนยันว่าเขาจะเรียกความฟิตกลับมาทันการแข่งขัน เดอะ มาสเตอร์ส ที่สนาม ออกัสต้า เนชั่นแนล กอล์ฟ คลับ ระหว่างวันที่ 5-8 เม.ย. นี้ อย่างแน่นอน หลังมีอาการบาดเจ็บรบกวนบริเวณเอ็นร้อยหวายมาก่อนหน้านี้

ไทเกอร์ วู้ดส์ อดีตนักกอล์ฟหมายเลข 1 ของโลก ยืนยันว่าเขาจะเรียกความฟิตกลับมาทันการแข่งขัน เดอะ มาสเตอร์ส ที่สนาม ออกัสต้า เนชั่นแนล กอล์ฟ คลับ ระหว่างวันที่ 5-8 เม.ย.นี้ อย่างแน่นอน แม้ว่าจะมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนบริเวณเอ็นร้อยหวาย จนต้องถอนตัวจากรายการ เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ-คาดิลแล็ค 2012 ระหว่างการลงเล่นรอบสุดท้ายเมื่อวัน

ก้านเหล็กวัย 36 กะรัต กล่าวว่า "ผมจะลงแข่งแน่นอน ไม่ต้องกังวล ผมได้พักมา 2-3 วันแล้ว และจะเริ่มฝึกซ้อมกับลูกกอล์ฟในวันพรุ่งนี้ อาการตึงหายไปแล้ว ผมคิดว่าน่าจะพร้อมในสัปดาห์หน้า (สำหรับการซ้อมแบบเต็มรูปแบบ)"

ทั้งนี้หาก "พญาเสือ" สลัดอาการบาดเจ็บได้เร็วดังคาด ก็น่าจะทำให้เขาพร้อมสำหรับการลงแข่ง ในศึกอาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชั่นแนล ที่ เบย์ ฮิลล์ ระหว่างวันที่ 22-25 มี.ค. 

(ภาพจาก Getty Images)

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!