ออกไป!แฟนบอลไทยนัดรวมตัวประท้วง"บังยี"

ออกไป!แฟนบอลไทยนัดรวมตัวประท้วง"บังยี"

ออกไป!แฟนบอลไทยนัดรวมตัวประท้วง"บังยี"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กระแสโซเชี่ยลแรง หลังแข้ง"ช้างศึก"ทีมชาติไทย กระเด็นตกรอบฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก แบบน่าผิดหวัง แฟนบอลไทยนัดรวมตัวขับไล่นายกสมาคมฟุตบอลฯ วันที่ 11 มี.ค นี้

แฟนบอลไทยใน "ไทยแลนด์สู้สู้" เวปบอร์ดฟุตบอลไทย เริ่มมีความเคลื่อนไหว หลังไม่พอใจการทำงานของ นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย

โดยเตรียมรวมตัวประท้วงกดดันการทำงานของสมาคมฟุตบอลฯ ในวันแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานประเภท ก ระหว่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ ชลบุรี เอฟซี ที่สนามศุภชลาศัย ในวันที่ 11 มีนาคม 2555

ทั้งนี้การตกรอบฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ของไทย ที่บุกไปพ่ายต่อ โอมาน 0-2  สร้างความไม่พอใจกับแฟนบอลของไทย ทั้งเรื่องฟอร์มการเล่น และการเตรียมทีมที่ไม่มีความพร้อมตั้งแต่ก่อนแข่ง และเตรียมเข้าไปทวงถามถึงการทำงานของสมาคมฟุตบอลฯ หลังกุนซือทีมชาติไทยออกมาโวยการทำงานของเจ้าหน้าที่ ว่าไม่มีความเป็นมืออาชีพ

ทางด้าน วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือทีมชาติไทย ชาวเยอรมัน ถึงกับเลือดขึ้นหน้าโวยระบบการทำงานของสมาคมสุดห่วย หลังเรียกนักเตะเก็บตัวเข้าแคมป์ไม่ได้ ทั้งการลืมพาสปอร์ตของนักเตะ ทำให้นักเตะตกเครื่องถึง 4 ราย และไม่ได้ส่งชื่อของ สมภพ นิลวงษ์ ให้ทางเอเอฟซี ทำให้ไม่สามารถลงสนามได้ ทั้งๆที่ตนเองทุ่มเทให้กับงานเต็มที่ แต่ต้องมาพังเพราะระบบการจัดการของสมาคม

โดยทาง วินนี่ กำลังดูท่าทีของสมาคมฟุตบอลฯ ว่าจะมีการแก้ไขไปในทางที่ดีหรือไม่ ส่วนทางด้าน "บังยี" วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯ เตรียมรั้งกุนซือชาวเยอรมันให้อยู่ทำงานต่อ พร้อมทั้งจะจัดการระบบการทำงานใหม่ทั้งหมด

<< คลิป วรวีร์ มะกูดี ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับฟุตบอลไทย >>

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook