ซาฮาปลื้ม!หวนติดธงตราไก่ ลั่น!พร้อมทุ่มเท,ไม่เคยสิ้นหวัง

ซาฮาปลื้ม!หวนติดธงตราไก่ ลั่น!พร้อมทุ่มเท,ไม่เคยสิ้นหวัง

ซาฮาปลื้ม!หวนติดธงตราไก่ ลั่น!พร้อมทุ่มเท,ไม่เคยสิ้นหวัง
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หลุยส์ ซาฮา เผยรู้สึกปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาติดธงทีมชาติฝรั่งเศสอีกครั้ง ระบุไม่เคยสิ้นหวังที่จะกลับเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยชาติ ยันชัดพร้อมทุ่มเทเต็มที่

หลุยส์ ซาฮา ศูนย์หน้าของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมหัวตารางในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาติดธงทีมชาติฝรั่งเศสอีกครั้ง หลังห่างหายไปนานกว่า 17 เดือน

และบอกด้วยว่าไม่เคยสิ้นหวังที่จะกลับเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยชาติ หลังจากช่วงก่อนหน้านี้ไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งกับ โลอิค เรมี่ ของ โอลิมปิก มาร์กเซย ใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส และ คาริม เบนเซม่า จาก เรอัล มาดริด ใน ลา ลีกา สเปน ได้
 
ดาวยิงหน้าปลาดุกกล่าวหลังจาก โลร็องต์ บล็องก์ กุนซือ "ตราไก่" ให้โอกาสรับใช้ประเทศบ้านเกิดอีกครั้งว่า "ผมโชคดีที่ได้รับเลือก ผมจะทุ่มเททำทุกอย่าง เราต้องแสดงความตั้งใจออกมา ประสบการณ์ทำให้ผมเข้าใจอะไรๆ มากขึ้น ผมวิ่งได้ช้าลงขณะที่เกมในลีกเร็วขึ้น เราต้องปรับตัว และเข้าใจเกม และหลีกเลี่ยงการวิ่งบ้าง" 
 
อย่างไรก็ตาม แข้งมากประสบการณ์วัย 33 ปีไม่ลืมย้อนความให้ฟังถึงครั้งที่เคยรับใช้ "ตราไก่" ด้วยว่า "คุณอยากจะลงเล่นอยู่เสมอ ถึงจะมีความสุขที่ได้ดู แต่มันก็เหมือนมีอะไรปั่นป่วนอยู่ในท้อง คุณอาจจะเจอเหตุการณ์ต่างๆ แต่ก็ต้องเรียนรู้ที่จะผ่านมันไปให้ได้ เพราะชีวิตมีเรื่องยากลำบากมากกว่านี้เยอะ ผมเคยได้รับบาดเจ็บจากการรับใช้ทีมชาติ แต่ก็คิดว่าตัวเองโชคดีมาก ในขณะที่บางคนได้แค่เฝ้าดูอยู่หน้าทีวี"