ยาย่ายัน!มีความสุขกับเกนท์หากคืนไทยลีกต้องกิเลน

ยาย่ายัน!มีความสุขกับเกนท์หากคืนไทยลีกต้องกิเลน

ยาย่ายัน!มีความสุขกับเกนท์หากคืนไทยลีกต้องกิเลน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ซูมาโฮโร่ ยาย่า อดีตดาวเตะเมืองทองฯ ยูไนเต็ด ปฎิเสธกระแสข่าวย้ายกลับมาเล่นในเมืองไทยอีกครั้งกับ บีอีซี เทโรฯ เจ้าตัวยืนยัน อยู่ค้าแข้งกับ เคเอเอ เกนท์ ในเบลเยียมต่อไปอย่างน้อย 1 ฤดูกาล หลังเพิ่งต่อสัญญากับทีมออกไป ลั่น เมืองฯยูไนเต็ด คือทีมเดียวที่ตนจะกลับมาเล่น

หลังจากที่มีข่าวว่า โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของทีม บีอีซี เทโรฯ สนใจดึงตัว ซูมาโฮโร่ ยาย่า อดีตดาวเตะตัวเก่งของ เมืองทองฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้

แต่ล่าสุดทาง ยาย่า ได้ออกมาเปิดเผยกับแหล่งข่าวของสโมสรเมืองทองฯ ว่า ตนไม่มีความคิดย้ายกลับมาเล่นในไทย พรีเมียร์ลีกในซัมเมอร์นี้ หลังเพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เคเอเอ เกนท์ ทีมในจูบิแลร์ลีก เบลเยียม พร้อมเปรยว่า สโมสรเดียวที่ย้ายกลับมาเล่นในเมืองไทย คือ เมืองทองฯ ยูไนเต็ด เนื่องจากมีความรักและผูกพันกับสโมสรแห่งนี้

"หลังจากย้ายมาเล่นในลีกเบลเยียม กับเกงค์ ก็มีเมืองทองฯ ยูไนเต็ด ทีมเดียวที่คอยสอบถามถึงความเคลื่อนไหวของตัวผม ที่เบลเยียมผมมีความสุขดีและเพิ่งต่อสัญญาใหม่กับทีมต่อไป ส่วนตัวก็รู้สึกยินดีที่มีทีมจากไทย พรีเมียร์ลีก สนใจดึงตัวผมกับไปเล่นที่นั่น"

"แต่ขอยืนยันตรงนี้ว่า ทีมเดียวที่จะย้ายกลับมาเล่นให้คือ เมืองทองฯ ยูไนเต็ด เพราะผมโตมาจากที่นั่น มีโอกาสพัฒนาฝีเท้าและชื่อเสียงกับเมืองทองฯ ฉะนั้นแล้วหากในอนาคตมีการย้ายกลับมาเล่นที่ไทยลีกจริง ก็จะย้ายกลับมาเล่นกับเมืองทองฯ เท่านั้น ขอยืนยัน"

โดย ซูมาโฮโร่ ยาย่า เป็นเจ้าของสถิติการย้ายตัวแพงที่สุดในเมืองไทย หลังย้ายจาก เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ไปเล่นให้กับ เคเอเอ เกนท์ ด้วยค่าตัว 500,000 ยูโร (ประมาณ 20 ล้านบาท) ในช่วงกลางปี 2010

ที่มา http://www.mtutd.tv

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook