โอเซียครับจิงโจ้เฮงได้2ลูก,วินฟรีดชี้ไทยแผ่วเหตุไม่มีแต้ม

โอเซียครับจิงโจ้เฮงได้2ลูก,วินฟรีดชี้ไทยแผ่วเหตุไม่มีแต้ม
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

โฮลเกอร์ โอเซียค กุนซือทีมชาติออสเตรเลีย รับลูกทีมโชคดียิงได้ 2ประตูจนพลิกกลับมาชนะทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ด้าน วินฟรีด เชเฟอร์ โค้ชทีมไทยชี้แข้งไทยแผ่วปลายเหตุโดน2ลูกรวด

ควันหลงจากเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ที่ทีมชาติไทย บุกไปแพ้ ทีมชาติออสเตรเลีย 1-2 แบบน่ามีแต้มกลับออกมาได้

ทำให้ โฮลเกอร์ โอเซียค กุนซือของทีมชาติออสเตรเลีย ยกทีมชาติไทยเล่นได้สุดยอดมาก ชู สินทวีชัย ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยฟอร์มเทพ พร้อมรับลูกทีมตนเล่นแย่มาก โชคดีแล้วที่ได้ 2 ประตู

"เกมนี้ทีมชาติไทยเล่นกันได้ดีมาก ผมไม่พอใจอย่างมากกับฟอร์มของลูกทีมโดยเฉพาะครึ่งแรกเราเสียบอลกันง่ายมาก ยังดีที่เรามีโชคทำให้เราได้2ประตูจนพลิกกลับมาชนะ ผมต้องขอชมผู้เล่นทีมไทยที่เล่นได้ดี โดยเฉพาะผู้รักษาประตู ที่ทำให้เราเจอเรื่องลำบากมากในเกมรุก" โฮลเกอร์ โอเซียค กล่าว

ด้าน วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือทีมชาติไทยปลื้มฟอร์มแข้งสยามสู้ระดับโลกได้สูสี ชี้ความฟิตเป็นเหตุทำแผ่วปลายชี้ต้องเร่งแก้ไขด่วน "ลูกทีมผมสอบผ่านทุกคนเกมนี้ ครึ่งแรกเราเล่นได้ยอดเยี่ยมมากผู้เล่นระดับโลกของ ออสเตรเลีย โชว์ฟอร์มไม่ออกเลยทีเดียว ทุกอย่างในเกมนี้ดีหมดมีเพียงแค่สกอร์เท่านั้นที่เราแพ้เขา ปัญหาของเราคือผู้เล่นแรงหมดช่วงท้ายเกม จนทำให้เราไม่มีแต้มกลับออกมา เราต้องกลับมาแก้ไขจุดนี้เป็นพิเศษ" วินฟรีด เชเฟอร์ กล่าว

(ภาพจาก Getty Images)


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!