ผอ.งูปัดข่าวขายสไนจ์เดอร์/เดอะซันสวนผีได้ตัวแน่

ผอ.งูปัดข่าวขายสไนจ์เดอร์/เดอะซันสวนผีได้ตัวแน่
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เมื่อวาน "เดอะ ซัน" (The Sun) แท็บลอยด์ชื่อดังของอังกฤษ เพิ่งตีข่าวว่าทีมปีศาจแดง คว้าตัว เวสลีย์ สไนจ์เดอร์ ได้สำเร็จด้วยการยอมจ่าย  35 ล้านปอนด์ หรือราวประมาณ 1,715 ล้านบาท

ทว่าล่าสุดทาง มาร์โก้ บรังก้า ผู้อำนวยการเทคนิคของ"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน กลับออกมาตั้งโต๊ะแถลงปฏิเสธข่าวดังกล่าวว่า ทีมยังไม่ได้รับการยื่นเงินจำนวนดังกล่าวเข้ามาแต่อย่างใด

"ตอนนี้ไม่มีอะไรคืบหน้า ซึ่งความจริงมันไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจที่ สไนเดอร์ เป็นที่ต้องการของหลายสโมสร แต่เรายังไม่เคยได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการเข้ามา และไม่ได้รอรับข้อเสนอจากใครด้วย" ผอ.เทคนิคทีม "งูใหญ่" กล่าว

แต่ทางฝั่ง "เดอะ ซัน" ก็ตีข่าวล่าสุดเช่นกันว่า เดวิด กิลล์ บอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเจรจาขั้นสุดท้ายกับทางฝั่งอินเตอร์ มิลาน โดยสื่อจอมแฉ ยังบอกอีกด้วยว่า น่าจะได้บทสรุปภายในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน

ส่วนเว็บไซต์ฟุตบอลชื่อดังอย่าง  "โกล์ดอทคอม" (Goal.com) ก็รายงานจากแหล่งข่าววงในว่า ทั้ง 2 สโมสรกำลังอยู่ในระหว่างการเจรจากันเพื่อตกลงค่าตัวของ สไนจ์เดอร์ กันแบบลับๆ

ซึ่งคาดว่าค่าตัวของกองกลางชาวดัตช์ จะอยู่ที่ 35 ล้านปอนด์ตามที่เป็นข่าว แต่มีข้อแม้ว่าทีมผีแดง ต้องกล้าทุ่มเงินจำนวนดังกล่าวให้กับทีมงูใหญ่จริงๆ ถึงจะได้ตัว สไนจ์เดอร์ ไปครอบครอง