อานนท์ฟุ้งขอยิงต่อเนื่อง มั่นใจช่วยกิเลนขยับลุ้นแชมป์

อานนท์ สังสระน้อย ออกมาคุยฟุ้งหลังเบิกประตูแรกในไทยพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ ลั่นขอซัลโวต่อเนื่อง เชื่อปีนี้ยิงได้เกิน 15 ประตู พร้อมมั่นใจสามารถช่วยทีม เมืองทอง ขยับขึ้นไปลุ้นแชมป์กับ บุรีรัมย์ และ ชลบุรี ได้แน่
หลังจากที่ “ดำ” อานนท์ สังข์สระน้อย กองหน้าตัวเก่งของทีม “กิเลนผยอง” เมืองทองฯ ยูไนเต็ด เจ้าของตำแหน่งดาวซัลโวไทยลีก 2 สมัย สามารถพังประตูแรกในการแข่งขันฟุตบอล สปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก ปีนี้ได้ในเกมที่ผ่านมา ที่ทีมเมืองทองฯ เปิดบ้านเอาชนะ อินทรีเพื่อนตำรวจ 3-1 โดย อานนท์ เป็นคนโหม่งประตูที่ 2 ให้ทีมเมืองทองฯ แซงขึ้นนำ อินทรีเพื่อนตำรวจ ได้ในนาทีที่ 83
ล่าสุด อานนท์ สังสระน้อย ได้ออกมายฟุ้งถึงประตูแรกในไทยลีกของเจ้าตัวที่ทำได้ในปีนี้ว่า “แม้หลายเกมผมจะออกสตาร์ทโดยเป็นตัวสำรอง แต่ผมก็ยังมีความมุ่งมั่น และความกระหายที่จะลงเล่น ดังนั้นเมื่อผมได้โอกาสผมจะขอทำให้ดีที่สุด ซึ่งในเกมกับ อินทรีเพื่อนตำรวจ ก็เช่นเดียวกัน ในเกมนั้นผมเป็นตัวสำรอง แต่เมื่อโค้ชให้โอกาสผมก็ไม่ทำให้ผิดหวัง"
"แม้ประตูนี้จะเป็นประตูแรกในลีกของผม แต่ผมก็มั่นใจว่าในช่วงเวลาที่เหลือ ผมจะสามารถยิงได้มากถึง 15 ลูก นอกจากนั้นผมจะพยายามช่วยให้ทีม เมืองทองฯ ขยับทำแต้มไล่ล่า บุรีรัมย์ และ ชลบุรี ให้มากกว่านี้ ซึ่งผมเชื่อว่าที่สุดแล้วทีมเมืองทองฯ น่าจะได้กลับไปลุ้นแชมป์ในช่วงเลกที่สอง" อานนท์กล่าวปิดท้าย
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



