สิงห์ ชวนร่วมแสดงความเป็นแฟนเชลซีของคุณผ่าน E Album

สิงห์ ชวนร่วมแสดงความเป็นแฟนเชลซีของคุณผ่าน  E Album
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

พร้อมลุ้นบัตรที่นั่งสุดพิเศษ ชิดติดขอบสนามทีม Chelsea FC 24 ก.ค.นี้!!

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น มอบประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้เชลซีเมืองไทย จะได้แสดงความรักที่มีต่อทีมสิงโตน้ำเงิน ผ่านรูปและคลิปวิดีโอสุดมันส์ รวบรวมในรูปแบบ E Album ที่จะส่งมอบไปถึงมือนักแตะในดวงใจ พร้อมลุ้นเชียร์บอลเชลซีแบบติดขอบสนามราชมัลคลาฯ 24 ก.ค. นี้ ในที่นั่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สิงห์ เลือกเฟ้นมาโดยเฉพาะ

กติการ่วมสนุกสุดง่าย เพียงถ่ายรูปหรือคลิปวิดีโอสุดมันส์ของตัวเอง พร้อมเขียนข้อความสั้นๆ แสดงให้เห็นว่าคุณรักและเชียร์เชลซีมากแค่ไหน ในรูปแบบใดก็ได้ที่คิดว่าครีเอทและสร้างสรรค์เต็มที่เพื่อทีมที่รัก ไม่ว่าจะเป็นภาพห้องนอนสีฟ้าคราม คอลเลคชั่นเชลซีที่สะสมไว้ ภาพเชียร์เชลซีสุดแรงเกิด ฯลฯ

แล้วส่งภาพมาที่ www.singhasquare.com/chelseafc ก็สามารถมีสิทธิรับบัตรชม เชลซี ได้ง่ายๆ

กรรมการระดับเซียนฟตุบอลร่วมกับ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จะเป็นผู้ตัดสินภาพหรือคลิปวิดีโอโดนใจ ใครเป็นผู้ชนะ รับไปเลย! บัตรชมเชลซีเยือนไทย 1 รางวัล 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 6,000 บาท

ประกาศผลทุกสัปดาห์ที่เว็บไซต์สิงห์รวม 30 รางวัล 60 ที่นั่ง ส่วนใครที่ไม่ได้รับเลือกจากกรรมการอย่าเพิ่งเสียใจ ภาพหรือคลิปของคุณยังสามารถลุ้นรับรางวัล Man of The Match จาก การโหวตของเพื่อนๆ ได้

ผลโหวตใครสูงสุด รับทันที บัตรชมเชลซี 2 ใบ มูลค่า 6,000 บาท เช่นกัน

เริ่มส่งภาพและคลิปวิดีโอได้เลย ตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย. – 15 ก.ค. นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.singhasquare.com/chelseafc

แล้วเราจะได้เชียร์เชลซีร่วม กัน...