เอเยนต์ ยัน นาสรี อยู่กับปืน ต่อไปแน่นอน

เอเยนต์ ยัน นาสรี อยู่กับปืน ต่อไปแน่นอน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เอเยนต์ ยันเอง แฟนเดอะกันเนอร์ส หายห่วงได้เลย ซาเมียร์ นาสรี จะไม่ย้ายไปไหน มีการเจรจาเรื่องสัญญาใหม่อยู่ตลอดเวลา แม้มีอินเตอร์ มิลาน และ ยูเวนตุส เข้ามาพัวพัน แต่สัญญาเดิมยาวถึงปี 2012

ก่อนหน้านี้ บรรดาสาวกเดอะกันเนอร์ส ของอาร์เซนอล กำลังวิตกกังวลเกี่ยวกับอนาคตของ ซาเมียร์ นาสรี มิดฟิลด์ตัวเก่งที่ถูกโยงว่าจะย้ายไปอยู่กับอินเตอร์ มิลาน เพื่อแทนที เวสลีย์ ชไนจ์เดอร์ ล่าสุด แฟนๆ คงใจชื้นไปได้เปราะหนึ่ง
เพราะรายงานของเว็บไซต์ Teamtalk.com โดยยืนยันคำกล่าวของเอเยนต์ส่วนตัวของดาวเตะชาวน้ำหอมว่า เรื่องย้ายทีมไม่น่าจะเกิดขึ้นแน่นอน

โดย อแลง มิยาร์ซิโอ เอเยนต์ของ นาสรี ระบุว่า ตอนนี้กำลังมีการเจรจาเรื่องสัญญาใหม่ มีความคืบหน้าไปมากแล้ว และสัญญาเดิมก็มีอยู่ถึงปี 2012 ส่วนเรื่องอินเตอร์ มิลาน กับ ยูเวนตุส ก็ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เพราะยังไม่มีการ
คุยกันเลย

สำหรับ นาสรี นั้น โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในฤดูกาลนี้ และนับว่าดีที่สุดตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับปืนใหญ่ ตั้งแต่ปี 2008 จนมีชื่อลุ้นรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของ PFA ก่อนที่จะวืดไป ปล่อยให้ แกเร็ธ เบล ของสเปอร์ส คว้ารางวัลไปครอง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!