ม้าลายจืดอดใช้งานเดลสองวีค

ม้าลายจืดอดใช้งานเดลสองวีค
Hotleague

สนับสนุนเนื้อหา

 

ยูเวนตุส สโมสรชื่อดังแห่งอิตาลี เจอข่าวร้ายอีกจนได้ หลังจากที่ออกมายืนยันแล้วว่าจะไม่สามารถใช้งาน อเลสซานโดร เดล ปิเอโร่ เป็นเวลาสองสัปดาห์ด้วยกัน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ  ทำให้จะอดลงสนามในเกมพบกับโรม่าและเจนัวอย่างแน่นอน

ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองตูรินออกมาเผยว่า กองหน้ามากประสบการณ์รายนี้ได้รับบาดเจ็บในระหว่างการลงฝึกซ้อมร่วมกับทีม และจากผลการตรวจอย่างละเอียดพบว่ามีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ทำให้ต้องพักเป็นเวลาสองสัปดาห์ดังกล่าว

แถลงการณ์จากทีมม้าลายระบุไว้ดังนี้ "อเลสซานโดร เดล ปิเอโร่ ได้เข้ารับการตรวจร่างกายอย่างละเอียดหลังจากได้รับบาดเจ็บระหว่างลงฝึกซ้อม ซึ่งผลการตรวจไม่พบอาการฉีกของกล้ามเนื้อ มีเพียงแค่อาการตึงของกล้ามเนื้อต้นขาซ้ายเท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลา 15 วัน"

จากการบาดเจ็บของดาวยิงจอมเก๋า ทำให้เป็นที่คาดกันว่า ลูก้า โทนี่ และอเลสซานโดร มาตรี้ จะเป็นกองหน้าคู่ของทีมเบียงโคเนรี่ในช่วงนี้ โดยพวกเขาอยู่ในอันดับเจ็ดของตาราง และยังต้องเร่งทำแต้มเพื่อไปเล่นในฟุตบอลยุโรปฤดูกาลหน้าให้ได้

(ภาพจาก Getty Images)

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!