สเคอร์เทล เชื่อหงส์แซง ไก่ เข้าป้ายที่5

สเคอร์เทล เชื่อหงส์แซง ไก่ เข้าป้ายที่5
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มาร์ติน สเคอร์เทล ปราการหลังชาวสโลวาเกีย ของหงส์แดง เชื่อต้นสังกัด จะสามารถแซงสเปอร์ส ขึ้นไปจบฤดูกาลด้วยรั้งอันดับ 5 ของศึกพรีเมียร์ ลีก แม้ว่าปัจจุบันจะมีคะแนนตามหลังถึง 4 คะแนน ก็ตาม


มีรายงานว่า มาร์ติน สเคอร์เทล ปราการหลังขาโหดของลิเวอร์พูล ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ ต้นสังกัดจะสามารถไล่แซงสเปอร์ส ของแฮร์รี เรดแน็ปป์ ขึ้นไปจบฤดูกาลด้วยการเป็นท็อฟไฟว์ ของพรีเมียร์ ลีก ได้อย่างแน่นอน หลังจากที่ สามารถบุกไปเอาชนะซันเดอร์แลนด์ แบบโชคช่วย โดยเฉพาะจุดโทษของ เจย์ สเปียร์ริง และ ทีมไก่เดือยทอง ทำได้แค่เสมอกับ เวสต์แฮม

ทั้งนี้ แม้ว่าเกมที่เหลือของลิเวอร์พูล จะค่อนข้างยากลำบาก แต่สเคอร์เทล ก็มั่นใจว่าจะทำผลงานได้ดี และที่สำคัญที่สุด กองหลังชาวสโลวัก ชี้แจงว่า สเปอร์ส มีโปรแกรมที่ยากลำบากกว่า ในการยกพลมาเยือนแอนฟิลด์, รวมถึงต้องไปเยือน แมนฯ ซิตี, เชลซี และ อาร์เซนอล ซึ่งเป็นเกมที่หนักกว่า จึงทำให้มีความมั่นใจว่า สถานการณ์ ของหงส์แดงดีกว่า สเปอร์ส ในการแย่งอันดับ 5

แต่ในขณะเดียวกัน เคนนี เดลกลิช ผู้จัดการทีม ยังไม่ยอมเปิดปากว่า ตอนนี้ตั้งเป้าหมายไว้ที่อันดับใด เพราะว่ายังมีลุ้นถึงอันดับ 4 แต่ยืนยันว่า จะเน้นผลงานแบบนัดต่อตัดต่อไปเท่านั้น

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!