ภานุพงศ์ชี้แนวรับกิเลนรั่วจนโดนยำเละ

ภานุพงศ์ชี้แนวรับกิเลนรั่วจนโดนยำเละ
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

 ภานุพงศ์ วงศ์ษา ยอมรับกองหลังเมืองทองทุกคนสมควรโดนวิจารณ์หลังทำพลาดง่ายๆจนต้องพ่ายแพ้ ยับเยินให้กับ โอสถฯสระบุรี เมื่อวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา

ภานุพงศ์ วงศ์ษา ปราการหลังทีมชาติไทยของเมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังแห่งเวทีไทยพรีเมียร์ลีก ออกมายืดอกยอมรับว่าตัวเขาเองและเพื่อนๆแนวรับทุกคนมีส่วนต้องรับผิดชอบที่ ทำให้ทีมพ่ายแพ้นัดประวัติศาตร์ซึ่งไม่น่าจดจำของสโมสรให้กับ โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี 1-5 ในเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

“เรามีปัญหากับการเจอ คลีตัน,พิพัฒน์ และยูยุน พวกเขาใช้ผู้เล่นตัวรุกแค่ 3 คนสร้างปัญหาได้ตลอดทั้งเกม ผมจะไม่บอกว่าอาการอ่อนล้าจากการไปเยือนสิงคโปร์เมื่อ 4 วันที่แล้วทำให้เราเจอกับงานยากลำบาก แต่เพราะเราพลาดกันง่ายๆเองต่างหาก” ใหม่เผย

เซนเตอร์ฮาร์ฟวัย 28 ปี ยังยอมรับว่าการต้องกลับบ้านโดยถูกยิงถึง 5 ประตูซึ่งเป็นสถิติที่แย่ที่สุดในรอบ 5 ปีของทีมทำให้บรรยากาศดูมืดมนไปถนัดตา

“ทุกคนอยู่ในสภาพที่ช็อกกับเรื่องที่เกิดขึ้น เราได้แต่ปลอบใจให้กำลังใจตัวเอง และหวังว่ามันจะดีขึ้นเรื่อยๆต่อจากนี้ ฤดูกาลเพิ่งเริ่มไปเพียง 4 นัด แม้เราจะตามบุรีรัมยถึง 6 แต้ม แต่ผมเชื่อว่ามันไม่สายเกินไป”

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!