เปิ้ล เครียดไม่หายเจ็บ ส่อฟิตไม่ทันหวดฉลามอาทิตย์นี้

เปิ้ล เครียดไม่หายเจ็บ ส่อฟิตไม่ทันหวดฉลามอาทิตย์นี้
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

“เจ้าเปิ้ล” อภิเชษฐ์ พุฒตาล กองหลังกัปตันทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ พีอีเอ เครียดหนักหลังอาการบาดเจ็บยังไม่หายร้อยเปอร์เซ็นต์ คาดอาจชวดลงสนามช่วย ทีมหวดแข้งกับ ชลบุรี เอฟซี วันอาทิตย์นี้

หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า “เจ้าเปิ้ล” อภิเชษฐ์ พุฒตาลกองหลังกัปตันทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ พีอีเอ จะหายจากอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามช่วยทีมบุรีรัมย์ฯ หวดแข้งกับ ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์นี้

ล่าสุดแฟนบอล “นักรบปราสาทสายฟ้า” อาจต้องพบข่าวร้าย เมื่อแหล่งข่าววงในของทีมบุรีรัมย์แจ้งมาว่า อาการบาดเจ็บของ “เจ้าเปิ้ล” ยังไม่หายดีร้อยเปอร์เซ็นต์ และส่อแววว่าจะพลาดลงสนามช่วยต้นสังกัดไปอีก 1 สัปดาห์

โดย อภิเชษฐ์ พุฒตาล ได้เผยถึงอาการบาดเจ้บของตัวเองว่า “ตอนนี้อาการบาดเจ็บของผมยังไม่หายดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แม้จะสามารถลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว

แต่หากต้องปะทะหนักๆ เกรงว่าแผลเก่าจะกำเริบขึ้นมาอีก ทำให้ผมเป็นกังวลกับเรื่องนี้มาก เพราะผมอยากลงช่วยทีมทำศึกบิ๊กแมตช์กับ ชลบุรี ในสัปดาห์นี้ แต่หากที่สุดแล้วทีมแพทย์ยืนยันว่าผมยังไม่พร้อม ก็คงต้องนั่งเชียร์เพื่อนที่ข้างสนามต่อไปอีก 1 สัปดาห์”

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ พีอีเอ จะเปิดบ้านพบกับ ชลบุรี เอฟซี  ในศึกสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2011 วันอาทิตย์ที่ 20มี.ค.นี้ เวลา 18.00น. ที่สนามไอโมบาย สเตเดี้ยม