ศรีราชา บริจาคค่าผ่านประตูช่วยเหลือผู้ประสบภัยญี่ปุ่น

ศรีราชา บริจาคค่าผ่านประตูช่วยเหลือผู้ประสบภัยญี่ปุ่น
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

สโมสรศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี เตรียมปันรายได้ค่าผ่านประตู 40 % จากเกมเปิดบ้านพบเชียงราย ยูไนเต็ด วันที่ 19 มีนาคม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิ ที่ประเทศญี่ปุ่น

ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี จะมีการนำเงินรายได้ค่าผ่านประตูในเกมต่อไปเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ ประเทศญี่ปุ่น โดยเรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจาก นายฉัตรชัย ทิมกระจ่าง ประธานสโมสรว่า

"หลังจากที่ได้ทราบข่าวเหตุภัยพิบัติแผ่นดินไหวครั้งรุนแรง และคลื่นยักษ์สึนามิถล่มจังหวัดชายฝั่งทะเลของประเทศญี่ปุ่น จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ เสียชีวิต และได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก

ทำให้ทีมศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี มีความคิดที่จะช่วยเหลือด้วยการแบ่งรายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าชมเกมการ แข่งขันในนัดที่ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม ที่จะถึงนี้ จำนวน 40% ของรายได้ค่าเข้าชม

 นำไปเป็นเงินทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยตั๋วเข้าชมการแข่งขันจะจำหน่ายในราคา 100 บาททุกที่นั่ง ทุกโซนในราคาเดียวกันหมด"

"เนื่องจากในอำเภอศรีราชา มีชาวญี่ปุ่นเข้ามาพักอาศัยและทำงานอยู่เป็นจำนวนมากกว่า 5,000 คน  จึงทำให้คนศรีราชาและชาวญี่ปุ่นมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันตลอดมา ทางสโมสรฯจึงอยากแสดงความมีน้ำใจเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

 ซึ่งผู้ที่เข้าชมเกมในนัดนี้จะได้ชมเกมการแข่งขันที่ตื่นเต้น เร้าใจ และยังได้มีส่วนร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยอีกด้วย" นายฉัตรชัย กล่าวปิดท้าย