แฉ! พิเชษฐซบสุพรรณเพราะตำรวจไม่อยากให้เป็นหอกข้างแคร่

แฉ! พิเชษฐซบสุพรรณเพราะตำรวจไม่อยากให้เป็นหอกข้างแคร่

แฉ! พิเชษฐซบสุพรรณเพราะตำรวจไม่อยากให้เป็นหอกข้างแคร่
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

เผยเหตุ พิเชษฐ อินทร์บาง มาเล่นกับ สุพรรณบุรี เอฟซี เป็นเพราะ อินทรีเพื่อนตำรวจ ต้นสังกัดเก่าไม่อยากให้เป็นหอกข้างแคร่ในไทยลีก จึงปัดข้อเสนอของ อาร์มี่ ยูไนเต็ด เจ้าตัวเผยดิวิชั่น 1 มาตรฐานสูงกว่าเดิมเยอะ

พิเชษฐ อินทร์บาง ที่เพิ่งทำประตูแรกให้กับ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ในเกมดิวิชั่น 1 ช่วยให้ต้นสังกัดใหม่ไล่ตีเสมอ เจ.ดับบลิว รังสิต เอฟซี ในช่วงท้ายเกมก่อนจบลงด้วยผลเสมอ 1 - 1 เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้มีข่าวหนาหูว่า อินทรีเพื่อนตำรวจ จะปล่อย พิเชษฐ อินทร์บาง ไปให้กับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด แต่สุดท้ายเจรจากันไม่ลงตัว ล่าสุดนี้ได้มีบุคคลผู้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุดังกล่าวว่า อาร์มี่ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 100,000 บาท เพื่อขอซื้อตัว พิเชษฐ อินทร์บาง

ทว่าทาง อินทรีเพื่อนตำรวจ ไม่ต้องการให้นักเตะรายนี้มาเป็นหอกข้างแคร่ในลีกสูงสุดจึงปฏิเสธข้อเสนอดัง กล่าว อีกทั้งยังได้เรียกค่าตัวของนักเตะรายนี้เพิ่มขึ้นจนทำให้ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ล้มเลิกความตั้งใจไปในที่สุด ซึ่งก็ตรงกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า อาร์มี่ ยูไนเต็ด สู้ค่าตัวไม่ไหว

ขณะที่ พิเชษฐ อินทร์บาง ที่เคยคว้าแชมป์ดิวิชั่น 1 กับเมืองทอง ยูไนเต็ด ปี 2008 มาแล้วก็ได้เผยถึงการกลับมาเล่นดิวิชั่น 1 อีกครั้งว่า "การกลับมาเล่นดิวิชั่น 1 ในครั้งนี้ไม่ง่ายเหมือนที่ผ่านมา เพราะหลายๆทีมได้ดึงนักเตะจากไทยลีกลงมาเล่นเป็นจำนวนมาก ดังนั้นมาตรฐานในดิวิชั่น 1 ตอนนี้ถือว่าสูงทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามจะขอทำประตูให้กับสุพรรณบุรีให้มากที่สุด"