โค้ชจุ่น ไม่กังวลแม้ขาด ลูโด้ ที่เจ็บ มั่นใจล้มพลังเอ็มได้ชัวร์

โค้ชจุ่น ไม่กังวลแม้ขาด ลูโด้ ที่เจ็บ มั่นใจล้มพลังเอ็มได้ชัวร์
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

"โค้ชจุ่น" จตุพร ประมลบาล กุนซือใหญ่พัทยา ยูไนเต็ด ออกโรงประกาศกร้าว แม้ทัพ “โลมาฟ้าขาว" จะต้องขาด ลูโดวิค ทาคาม กองหน้าตัวเก่งที่เจ็บจนลงสนามในเกมซัด โอสถสภาฯ วันอาทิตย์นี้ไม่ได้ แต่ทีมก็ไม่ยุบแต่อย่างใด พร้อมมั่นใจเอาชนะ “พลังเอ็ม" ได้ชัวร์

ความเคลื่อนไหวของทีม “โลมาฟ้าขาว" พัทยา ยูไนเต็ด ทีมฟอร์มแรกแห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีกปีนี้ ล่าสุดต้องพบข่าวร้ายเมื่อ ลูโดวิค ทาคาม ดาวยิงตัวเก่ง ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อบริเวณเหนือหัวเข่า จากเกมอุ่นเครื่องนัดพิเศษ ที่ทีมพัทยาฯ พ่ายให้กับ ชลบุรี เอฟซี 1-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้ส่อแววว่าจะชวดลงสนามช่วยทัพ “โลมาฟ้าขาว" ทำศึกกับ โอสถสภาฯ สระบุรี ในศึกสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์ที่ 13 มี.ค.นี้

ทว่าทางด้าน “โค้ชจุ่น" จตุพร ประมลบาล กุนซือใหญ่ของทีมพัทยา ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างไม่วิตกกังวลกับการที่ทีมจะต้องขาดดาวยิงตัวเก่ง ว่า “ตนเชื่อมั่นในระบบทีมและแท็คติกมากกว่าตัวผู้เล่นรายใดรายหนึ่ง แม้ว่า ลูโดวิค จะเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเรา แต่เราก็มีทีมขนาดใหญ่ที่สามารถทดแทนกันได้ตลอดเวลา ดังนั้นการไม่มียอดดาวยิงรายนี้ในเกมกับ โอสถสภาฯ ตนเชื่อว่าทีมจะไม่สะเทือนแน่นอน"

พร้อมกันนั้น “โค้ชจุ่น" ได้กล่าวแสดงความมั่นใจถึงเกมกับ “พลังเอ็ม" ในวันอาทิตย์นี้ว่า “เราได้ฝึกซ้อมอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ผู้เล่นทุกคนมีความเข้าใจในแท็คติกของตนเป็นอย่างดี ดังนั้นในเกมกับ โอสถสภา ตนเชื่อว่าเราจะสู้ได้อย่างสนุก และมีสิทธิที่จะคว้า 3 แต้มได้สูงในเกมนี้" โค้ชจุ่นกล่าวปิดท้าย