อาทิตย์เชื่อคิดถูก บอกปัดบุรีรัมย์ซบเมืองทองฯ

อาทิตย์เชื่อคิดถูก บอกปัดบุรีรัมย์ซบเมืองทองฯ
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

อาทิตย์ แบ็กหนุ่มดาวรุ่งเชื่อมั่นว่าการปฏิเสธข้อเสนอของ บุรีรัมย์ พีอีเอ เพื่อย้ายมาร่วมทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นความคิดที่ถูก ต้อง ชี้หากไปอยู่ “ปราสาทสายฟ้า”คงเป็นได้แค่สำรอง

อาทิตย์ ดาวสว่าง กองหลังดาวรุ่ง เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ไทยพรีเมียร์ลีก ออกมาเผยความในใจผ่านเว็บไซต์สโมสรโดยเชื่อมั่นว่าการที่เขาตัดสินใจมาอยู่ ในถิ่นยามาฮ่า สเตเดี้ยม แทนที่จะรับข้อเสนอของ บุรีรัมย์ พีอีเอ คู่แข่งสำคัญเป็นการเลือกที่ถูกต้องแล้ว

อาทิตย์ ตกเป็นเป้าหมายของ อรรถพล ปุษปาคม กุนซือ “ปราสาทสายฟ้า”ช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ ฟูลแบ็กวัย 19 ปี ตัดสินใจย้ายจาก ทีโอที มาสวมเสื้อแดง-ดำของ “กิเลนผยอง”แชมป์ลีกสูงสุด 2 สมัยล่าสุดแทน

“ผมเชื่อว่าที่นี่จะมี โอกาสพิสูจน์ตัวเองมากกว่า หากไปอยู่บุรีรัมย์ซึ่งค่อนข้างไกลผมอาจจะต้องไปนั่งเป็นสำรอง และไม่มีประโยชน์อะไรเลย”

“แบ็ค”ซึ่งได้ลงเป็นแบ็กขวาตัวจริงของ เมืองทองในเกมที่เสมอกับบางกอกกล๊าส 0-0 และ ชนะ ฮานอย ทีแอนด์ที 4-0 ยืนยันว่าเขายังไม่คิดเรื่องการขึ้นไปติดทีมชาติไทยในเร็วๆนี้ เพราะเป้าหมายสำคัญก็คือพาต้นสังกัดใหม่สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ไทยพรี เมียร์ลีก 3 สมัยติดได้เป็นทีมแรกเท่านั้น